Vì lợi ích của người dùng TikTok sẽ thay đổi thuật toán của các video đề xuất

© AFP 2022 / MANJUNATH KIRANTikTok trên điện thoại thông minh của bạn
TikTok trên điện thoại thông minh của bạn - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.12.2021
Moskva (Sputnik) – Theo cổng thông tin Axios, nền tảng TikTok để xem và tạo video ngắn đang thay đổi thuật toán để tránh thường xuyên hiển thị cho người dùng các video có cùng nội dung, để không gây hại cho sức khỏe con người.

Nội dung có hại trên TikTok sẽ biến mất khỏi đề xuất

Công ty đang thử nghiệm nhiều cách khác nhau để tránh đề xuất nội dung khi ít xem thì không gây hại, nhưng nếu xem nhiều lần thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người, chẳng hạn như video về chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc sự cô đơn.

"TikTok cho biết các điều chỉnh đang được thực hiện để đảm bảo rằng các đề xuất không vô tình củng cố những quan điểm có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe con người", cổng thông tin Axios cho biết.

Các thay đổi này đảm bảo rằng các video được đề xuất không chỉ là video của những người đăng khác nhau và có cài nhạc khác nhau, mà còn không bao gồm các chủ đề giống nhau, vì điều này có thể gây nguy hiểm nếu xem liên tục.
Trụ sở chính của TikTok tại Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.12.2021
Tổng kết 2021 và Dự báo 2022
TikTok nêu tên video phổ biến nhất trong năm 2021

TikTok là gì?

TikTok là ứng dụng để tạo và xem các video ngắn do công ty ByteDance của Trung Quốc sở hữu. Được phát hành năm 2018, TikTok đã trở thành ứng dụng dẫn đầu trong phân khúc video ngắn ở Trung Quốc và đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала