Apple chế tạo iPad lớn nhất từ trước đến nay

© AP Photo / Steven SenneiPad Pro và Macbook Pro
iPad Pro và Macbook Pro - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.12.2021
Moskva (Sputnik) - Apple bắt đầu nghiên cứu chế tạo máy tính bảng cỡ lớn dành cho các thiết bị gia đình thông minh. Bloomberg đưa tin.

Loại máy tính bảng mới của Apple

Theo nhà báo Mark Gurman, các thiết bị của Apple có vị trí vững chắc trong hầu hết các phân khúc thị trường. Tuy nhiên, công ty đang thất thế trên thị trường thiết bị dành cho nhà thông minh. Theo thông tin được tiết lộ, gã khổng lồ công nghệ thông tin Apple dự định sẽ cho ra mắt máy tính bảng với màn hình lớn để sử dụng trong gia đình và tích hợp với các thiết bị Internet of Things.
Chuyên gia lưu ý rằng Apple đang phát triển iPad mới 15 inch. Về lý thuyết, thiết bị có thể gắn cố định trên tường hoặc bàn và nhiều giao diện kết nối khác nhau. Chuyên gia cũng lưu ý rằng Amazon có màn hình đa phương tiện Echo Show phổ biến để điều khiển các thiết bị gia đình thông minh.
Tác giả kết luận: “Thêm một phích cắm điện phía sau và một giá đỡ gắn tường, bạn đã có một đối thủ cạnh tranh với Echo Show của Apple”.
iPad  - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.11.2021
Apple tuyên bố mẫu iPad phổ biến đã lỗi thời
Nhà báo Mark Gurman cho rằng Apple có mọi thứ cần thiết để ra mắt dòng sản phẩm mới. Mô hình iPad mới có thể có bộ xử lý mạnh mẽ để làm việc liên tục với các thiết bị thông minh và phần mềm đặc biệt.
Nhà báo cho biết: “Nếu Apple quyết định biến iPad thành thiết bị gia đình khổng lồ, hãng sẽ không muốn thỏa hiệp về chất lượng và chức năng: cho nên nó sẽ rất đắt tiền”.

Thiết bị mới của Apple

Giữa tháng 12, Mark Gurman tiết lộ rằng thiết bị Apple đầu tiên trong năm 2022 sẽ là iPhone SE giá rẻ. Công ty cũng có kế hoạch ra mắt máy tính bảng mới - iPad Pro với sạc không dây và iPad Air giá rẻ.
Hai cô gái châu Á nhìn vào điện thoại thông minh - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.12.2021
Tổng kết 2021 và Dự báo 2022
Những điện thoại thông minh được mong đợi nhất trong năm 2022
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала