Người Đức lo sợ cho đất nước vì ý tưởng cấm người Nga "mua sắm ở Paris"

© AP Photo / Michael SohnCuộc bạo loạn chống lại các hạn chế COVID ở trung tâm Berlin, Đức
Cuộc bạo loạn chống lại các hạn chế COVID ở trung tâm Berlin, Đức - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.12.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Độc giả của tờ báo Đức Die Zeit đã chỉ trích Bộ trưởng Quốc phòng Đức Christine Lambrecht sau khi bà tuyên bố về các biện pháp trừng phạt chống Nga mới có thể được áp dụng.
Trong số những thứ khác, bà đề nghị tước quyền của những người chịu trách nhiệm về "sự gây hấn" chống lại Ukraina, không cho họ "đi mua sắm trên đại lộ Champs Elysees ở Paris." Nhiều người dùng chắc chắn rằng những lời đe dọa như vậy chỉ làm xấu mặt tân lãnh đạo của Bộ Quốc phòng, một số người thậm chí đâm lo cho tương lai của nước Đức.
"Nhìn vào Bundeswehr được vũ trang tối tân, khiến tất cả các đối thủ tiềm năng phải khiếp sợ của mình, chúng ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng mối đe dọa khủng khiếp nhất: cấm đối thủ mua sắm ở Paris", - người dùng mỉa mai.

“Tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu bà Lambrecht và các thành viên còn lại của chính phủ Đức hiện tại ngừng luận điệu hiếu chiến và chuyển sang chính sách hợp tác kinh tế và hiểu biết hòa bình với Liên bang Nga. Nếu không, tôi muốn họ đích thân trả lời về hậu quả. Nếu xảy ra đụng độ quân sự thì theo tôi, tất cả những người đóng góp vào việc này bằng các tuyên bố bằng miệng hoặc bằng văn bản sẽ phải bị đưa ra công lý và bị trừng phạt," - một người khác nói.

“Nếu các biện pháp trừng phạt kiểu này nảy sinh trong đầu tân Bộ trưởng Quốc phòng của chúng ta, thì tôi thấy sợ cho nước Đức”, - độc giả lưu ý.
Brussels - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.12.2021
Người dân châu Âu bị xúc phạm vì "những lời đe dọa vô ích" chống lại Putin

"Cuộc xâm lăng" của Nga vào Ukraina

Thời gian gần đây, Kiev và truyền thông phương Tây liên tục cáo buộc Nga đang chuẩn bị "xâm lăng" Ukraina. Matxcơva nhiều lần bác bỏ những tuyên bố này, đồng thời nhấn mạnh rằng Nga không đe dọa bất kỳ ai, Nga sẽ không tấn công bất kỳ nước nào, Nga di chuyển của quân đội trên lãnh thổ của mình, vì vậy không làm phiền bất cứ ai. Điện Kremlin cho rằng các tuyên bố về cuộc tấn công như vậy được sử dụng như một cái cớ để NATO triển khai thêm thiết bị quân sự và lực lượng tới gần biên giới Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала