LG phô trương đặc tính của 6G tại Hàn Quốc

© Depositphotos.com / SarayutKhái niệm kết nối mạng 6G
Khái niệm kết nối mạng 6G - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.12.2021
Tập đoàn LG sẽ trình làng bộ khuếch đại công suất 6G tại cuộc triển lãm ở Hàn Quốc. Tin này do FoneArena thông báo.

Giới thiệu 6G ở Hàn Quốc

Đại diện tập đoàn công bố về phần tham gia của LG vào «Triển lãm Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc 2021», tổ chức tại Ilsan từ ngày 22 đến 24 tháng 12. Tại sự kiện này, chuyên gia của LG sẽ trình bày các thành tựu mà tập đoàn đạt được trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn 6G. Chẳng hạn các kỹ sư sẽ cho thấy bộ khuếch đại công suất - máy phát được sáng chế trong sự cộng tác của LG và Viện nghiên cứu Fraunhofer (Đức).
Như đại diện tập đoàn tuyên bố, hồi tháng 8 LG đã thử nghiệm thiết bị này, được thiết kế để truyền và tiếp nhận dữ liệu không dây trong khoảng cách hơn 100 mét ngoài trời. Thiết bị hoạt động trên dải tần 6 gigahertz.
Trong bản mô tả sáng chế nói rằng để đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu tối đa trong mạng 6G, thiết bị sử dụng dải tần từ 100 gigahertz đến 10 terahertz. Như vậy sẽ cho phép trao đổi dữ liệu giữa các trạm gốc với tốc độ lên đến 1 terabyte trong mỗi giây.
LG cộng tác với Keysight Technologis Inc. cũng giới thiệu công nghệ «định dạng chùm tia thích ứng», chuyển đổi hướng tín hiệu phù hợp với sự thay đổi kênh và vị trí của máy thu.
6G  - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.10.2021
Đưa Việt Nam vào bản đồ công nghệ 5G thế giới, Viettel tính đến 6G, bay vào vũ trụ
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала