Thực hiện thành công phóng thử nghiệm hệ thống siêu thanh Zircon ở Nga

© Sputnik / Russian Defence Ministry / Chuyển đến kho ảnhKhu trục hạm «Đô đốc Gorshkov» thực hiện vụ phóng thử tên lửa siêu thanh «Zircon»
Khu trục hạm «Đô đốc Gorshkov» thực hiện vụ phóng thử tên lửa siêu thanh «Zircon» - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.12.2021
Moskva (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vào sáng thứ Sáu cho biết Nga đã tiến hành thành công vụ phóng thử nghiệm hệ thống siêu thanh Zircon.

"Đêm hôm nay, chính xác hơn là vào rạng sáng, đã thực hiện vụ phóng hệ thống siêu thanh Zircon. Đây là tên lửa mới nhất của chúng ta, hoạt động cả trên biển, tiêu diệt các mục tiêu trên biển cũng như mặt đất. Cuộc thử nghiệm diễn ra thành công, hoàn hảo. Đây là một sự kiện lớn trong cuộc sống đất nước và là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện an ninh của Nga, trong việc tăng cường khả năng quốc phòng đất nước", ông Putin nói tại cuộc họp chung của Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Khoa học Giáo dục.

Tổng thống cũng chúc mừng những người tham gia công việc phát triển hệ thống siêu thanh Zircon, gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các công trình sư, kỹ sư và nhà thiết kế.
"Tôi xin chuyển lời chúc tốt đẹp nhất của tôi đến các bạn, xin chúc mừng các nhóm đã làm việc chế tạo vũ khí này, cảm ơn tất cả mọi người về kết quả, và chúc tất cả các nhà phát triển, nhà thiết kế, kỹ sư và công nhân, tất cả những người tham gia vào công việc này, những lời cảm ơn chân thành nhất", ông Putin nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала