Video: Rắn hổ mang chúa đánh nhau sống mái với trăn

Rắn hổ mang chúa giao chiến với một con trăn bên lề đường ở Nakhon Si Thammarat, Thái Lan trong một trận chiến sống còn, cắn và tiêu diệt đối thủ đang siết cổ nó. Cuộc chiến của những con rắn xuất hiện trong một video do Daily Mail đăng tải.
Anuchit Pricha, người chứng kiến ​​vụ việc, theo dõi trận chiến của hai con bò sát, chúng cố gắng chiếm ưu thế. Hai con vật săn mồi vật lộn chiến đấu sinh tử trong bụi cây bên đường, và sau đó lăn ra đường trước mặt những người lái xe đi qua.
Đoạn video cho thấy cách con trăn quấn cơ thể cường tráng của mình quanh con rắn hổ mang và cố gắng siết cổ, nhưng đối thủ cắm răng vào cổ đối thủ.
“Con rắn đã chiến đấu vì mạng sống của mình và để có cơ hội được thỏa mãn cơn đói. Tôi thật may mắn khi được chứng kiến ​​một sự kiện hy hữu như vậy”, Pricha nói.
Rắn hổ mang cố gắng cầm cự đủ lâu để chất độc chết người của nó có thể làm con trăn yếu đi. Kết quả là con trăn đã nới lỏng ra và từ từ chết, sau đó con rắn hổ mang nuốt chửng toàn bộ địch thủ.
Trăn giết con mồi bằng cách siết cổ đến chết, trong khi rắn hổ mang cắn vào cổ nạn nhân tiêm chất độc chết người. Một số loài rắn, bao gồm rắn hổ mang và trăn, ăn thịt cả đồng loại khi chúng tranh giành thức ăn và lãnh thổ.
Snakesgiving: Mẹ của thợ săn rắn bắt được một con trăn khổng lồ và trở nên nổi tiếng khắp Internet - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.12.2021
Snakesgiving: Mẹ của thợ săn rắn bắt được một con trăn khổng lồ và trở nên nổi tiếng khắp Internet
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала