Apple sẽ loại bỏ thẻ SIM thông thường khỏi iPhone

thẻ SIM - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.12.2021
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) – Chuyên gia phân tích ẩn danh thông báo với tờ MacRumors rằng Apple đã gửi thư giới thiệu tới các nhà mạng lớn của Hoa Kỳ.
Trong thư công ty khuyến cáo nên chuẩn bị để tháng 9 năm 2022, trên thị trường sẽ xuất hiện các điện thoại thông minh chỉ hỗ trợ thẻ SIM điện tử (eSIM).
Có xác nhận về chuyện này là thông tin đăng tải trên trang Blog về iPhone của Brazil cách đây vài hôm, cho biết rằng các mẫu iPhone 15 Pro mới hơn có thể không còn khe cắm thẻ SIM thông thường quen thuộc. Tuy nhiên ấn phẩm không khẳng định là quy tắc đó sẽ được áp dụng trên toàn cầu. Tờ báo chỉ ra rằng, chí ít thì lúc đầu, những thay đổi như vậy chỉ ảnh hưởng đến một số nước và khu vực.
iPhone - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.12.2021
Tính năng khiến người dùng khó chịu sẽ biến mất trên iPhone 14

Thời hạn ứng nghiệm tính năng mới

Trong khuôn khổ quá trình chuyển đổi sang phương án "không SIM", một số nhà khai thác di động Hoa Kỳ được cho là vào quý II năm 2022 sẽ bắt đầu cung cấp các mẫu iPhone 13 không có thẻ nanoSIM trong hộp.
Apple cũng đã ứng nghiệm tương tự trong hoạt động bán lẻ của mình. Ví dụ: các mẫu iPhone 13 bán tại Apple Store hoặc Apple.com không gồm thẻ nanoSIM. Giả định rằng người dùng có thể kích hoạt gói dữ liệu di động của họ thông qua thẻ SIM điện tử (eSIM). Để thực hiện công đoạn này, cần bật iPhone, kết nối với mạng Wi-Fi và tuần tự làm theo hướng dẫn trên màn hình.
Đáng chú ý là trong thời hạn dự kiến ​​"tháng 9 năm 2022", hoàn toàn có thể Apple muốn loại bỏ khe cắm thẻ SIM thông thường quen thuộc trong một số mẫu iPhone 14 hiện tại, thay vì chuyển sang dòng iPhone 15 như đồn đại ban đầu. Nhưng bây giờ vẫn chưa có giải đáp chắc chắn cho câu hỏi này.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала