Các chuyên gia dự đoán chiến tranh thế giới thứ ba sẽ như thế nào

© Sputnik / Mikhail Voskresenskiyquân đội Trung Quốc
quân đội Trung Quốc  - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.01.2022
Trong các cuộc chiến tương lai, các yếu tố chính của cuộc đối đầu có thể là tên lửa siêu thanh và chặn Internet của kẻ thù. Đây là ý kiến mà các chuyên gia bày tỏ trong một bình luận với tờ Daily Mail của Anh.

Chiến thuật của Nga và Trung Quốc

Các chuyên gia tin rằng chiến thuật này sẽ được Nga và Trung Quốc lựa chọn, hai quốc gia này đã phát triển các công nghệ cần thiết "trong khi phương Tây đang bù đầu với vùng Trung Đông". Ấn phẩm lưu ý rằng vào tháng 11, Matxcơva đã thử nghiệm vũ khí chống vệ tinh và vào tháng 10, Bắc Kinh đã thử nghiệm "một loại vũ khí bí mật có thể bay vòng quanh địa cầu với tốc độ 21.000 dặm một giờ và lao xuống từ không gian để tấn công bất cứ nơi nào trên Trái đất trong vài phút".
Ngoài ra, giới chuyên gia tin rằng nếu các cuộc xung đột toàn diện bắt đầu xảy ra, các bên "sẽ cố gắng chặn liên lạc của đối phương", bao gồm cả việc tấn công các vệ tinh và phá hủy các đường cáp dưới nước vì dữ liệu được truyền qua đó.
chiến tranh thế giới thứ ba - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.12.2021
Hé lộ kịch bản chiến tranh thế giới thứ 3 sắp diễn ra

Dự báo tương tự

Trước đó, các chuyên gia đã đưa ra dự báo tương tự trong cuộc trò chuyện với BBC. Họ lưu ý rằng, cái gọi là “chiến trường” giờ đây là công nghệ, và các chính phủ giảm chi tiêu cho các hệ thống phòng thủ truyền thống để tập trung vào hướng này.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала