Người Thổ vui mừng vì họ sẽ không phải "chiến đấu" với Nga

© AP Photo / Emrah GurelQuân đội của Thổ Nhĩ Kỳ gần Syria
Quân đội của Thổ Nhĩ Kỳ gần Syria - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.01.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Độc giả của Haber7 đã bình luận về thông tin rằng bắt đầu từ năm tới, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ rời khỏi vị trí chỉ huy Lực lượng đặc nhiệm sẵn sàng cao của NATO.

"Ít ra là họ đã để chúng ta yên"

Nhiều người vui mừng vì trong trường hợp xung đột giữa liên minh và Nga trở nên trầm trọng hơn, trách nhiệm sẽ không thuộc về Ankara.
"Chúa ban, chúng ta sẽ hoàn toàn rút khỏi NATO. Chẳng bao lâu nữa mọi người sẽ hiểu những gì tôi đang nói đến. Thổ Nhĩ Kỳ có việc gì để làm giữa các băng nhóm đạo đức giả?" – Serdar đặt câu hỏi.
"Liên minh Thổ Nhĩ Kỳ-Hồi giáo phải tạo ra NATO của riêng mình. Khi châu Âu chuyển sang một quân đội duy nhất với một bản sắc duy nhất, NATO hiện tại sẽ mất sức mạnh và khi đó sẽ là một vấn đề đối với Thổ Nhĩ Kỳ", - người dùng có biệt danh là “Sứ mệnh chinh chiến” viết.
"Thậm chí còn rất tốt. Đừng để họ gây ra mối bất hòa giữa chúng ta với Nga, bằng không chúng ta sẽ rất mệt. Hãy để Pháp đối phó với Nga. Người Nga sẽ không tha thứ cho bất cứ ai. Quân bài đã được ném ra", - Mukhsin bày tỏ quan điểm của mình.
"Người Đức và người Pháp, cộng với người Ba Lan và quân lính khác chả là gì đối với Nga. Đừng để ý đến cái tên hào hoa của lực lượng này... Giá mà họ để chúng ta yên..." – một độc giả tóm tắt.
Quân nhân Mỹ - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.12.2021
Thổ Nhĩ Kỳ gọi cuộc xung đột tiềm ẩn giữa Nga và NATO là «Thế chiến III»

Nga xâm lược Ukraina

Gần đây, phương Tây ngày càng đưa nhiều tin rằng Nga đang chuẩn bị một cuộc "xâm lược" Ukraina. Matxcơva phủ nhận điều này, đồng thời nhấn mạnh rằng việc Nga điều chuyển quân trên lãnh thổ không phải là mối bận tâm của bất kỳ ai. Như Điện Kremlin đã nhiều lần lưu ý, các cuộc tấn công như vậy được sử dụng như một cái cớ để bố trí thêm thiết bị quân sự và lực lượng NATO ở biên giới Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала