Tuyết chơi khăm con bò tò mò mắc kẹt trên mái nhà

Một con bò nghịch ngợm leo được lên tận mái nhà nhờ đoạn dốc thoải hình thành sau trận tuyết rơi. Thế nhưng sau đó tuyết nhanh chóng tan chảy, khiến con vật to lớn hoá ra mắc kẹt trên mái nhà chơ vơ.
Đoạn video quay ở Trung Quốc cho thấy con bò hoảng sợ đứng run rẩy trên mái nhà, còn ông chủ và các cư dân địa phương thì cố tìm cách đưa con vật kềnh càng xuống đất.
Rõ ràng trận bão tuyết rất mạnh và tuyết được đẩy khỏi một bên tòa nhà để thông đường. Sau đó, đoạn đường nối tạo ra trên mái nhà, và con bò hiếu kỳ đã leo lên. Lên được mái nhà rồi, bò không dám xuống và bị mắc kẹt khi tuyết nhanh chóng tan chảy.
Ông chủ lái chiếc xe nâng định cứu con bò, thế nhưng bò hoảng sợ lồng chạy sang mái nhà gần đó, dẫm vỡ cả ngói. Mọi người thậm chí còn cố gắng tóm lấy bò bằng cách mang rơm cỏ ra nhử nó nhưng cũng chẳng ăn thua.
Cuối cùng, họ đành để mặc con vật tại chỗ để giảm thiểu thiệt hại mái nhà, và con bò tự giải quyết vấn đề. Nó trượt xuống điểm thấp nhất, nhảy tiếp đất thành công, không hề bị thương tích gì.
Ở Ấn Độ, bò tót tự cứu mình bằng cách đuổi 2 con sư tử đi - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.12.2021
Ở Ấn Độ, bò tót tự cứu mình bằng cách đuổi 2 con sư tử đi
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала