Lực lượng quân sự Ukraina trinh sát trên không tại Donbass

© Sputnik / Alexey Danichev / Chuyển đến kho ảnhDonbass
Donbass - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.01.2022
Đăng ký
Hà Nội (Sputnik) - Người phát ngôn của Cục Dân quân tự vệ của Cộng hòa Nhân dân tự xưng Donetsk lo ngại sự khiêu khích của lực lượng quân sự Ukraina đến đường dây liên lạc ở Donbass.

"Chúng tôi ghi nhận được việc tiến hành trinh sát trên không của các đơn vị từ lữ đoàn 36 thuộc lực lượng thủy quân lục chiến của các lực lượng vũ trang Ukraina tại khu vực làng Pavlopol và Shirokino…Hậu quả hành động này của lực lượng an ninh Ukraina có thể dẫn đến hành động khiêu khích vũ trang nhằm cáo buộc lãnh đạo nước cộng hòa vi phạm Bộ các biện pháp kiểm soát ngừng bắn bổ sung trong khuôn khổ các thoả thuận Minsk” - Phát ngôn viên của Cục cho biết.

Ông lưu ý rằng việc sử dụng UAV trong khu vực đường liên lạc bị cấm theo các thỏa thuận Minsk.
Các chiến binh của Cảnh sát nhân dân nước cộng hòa tự xưng DNR trên tuyến tiếp giáp - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.06.2021
4 dân quân thiệt mạng ở Donbass do bị Lực lượng vũ trang Ukraina pháo kích
Hồi tháng 4 năm 2014, chính quyền Ukraina đã phát động một chiến dịch quân sự chống lại hai nước cộng hòa DPR và LPR tự xưng tuyên bố độc lập sau cuộc đảo chính ở Kiev vào tháng 2 năm 2014. Theo số liệu mới nhất của Liên hợp quốc, khoảng 13 nghìn người đã trở thành nạn nhân của cuộc xung đột ở Donbass.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала