Bộ trưởng Quốc phòng Nga nói về cuộc chiến tranh thông tin trên mọi mặt trận

© Sputnik / Ministry of defence of the Russian Federation / Chuyển đến kho ảnhBộ trưởng Quốc phòng LB Nga Sergei Shoigu.
Bộ trưởng Quốc phòng LB Nga Sergei Shoigu. - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.01.2022
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết, hiện nay một cuộc chiến thông tin đang diễn ra trên mọi mặt trận và Moskva không có quyền thua trong cuộc chiến đó.
Người đứng đầu bộ phận quân sự đã chia sẻ ý kiến ​​này trên sóng chương trình ''Thủ thuật quân sự'' trên kênh Zvezda TV.

"Đã đến thời điểm, ngày nay không chỉ là việc trình bày thông tin dưới hình thức này hay hình thức khác, đó là một điều lớn hơn, tôi không sợ dùngtừ này- chiến tranh. Có một cuộc chiến thông tin trên tất cả các mặt trận, và chúng ta không có quyền bị thua trong cuộc chiến này", - Đại tướng Shoigu nhận xét về công việc của Cục Thông tin và Truyền thông đại chúng của Bộ Quốc phòng trong chương trình truyền hình với chủ đề riêng cho vấn đề này.

Chiến tranh chống Nga

Bộ trưởng Quốc phòng từng đã tuyên bố về một cuộc chiến thông tin chống Nga vào năm 2016.
Theo lờiông, khi đó Mỹ và NATO đã không từ bỏ nỗ lực áp đặt ý chí của họ lên các nước khác với sự trợ giúp của chế độ độc tài kinh tế và chính trị, cũng như lực lượng quân sự.
Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Kishi Nobuo phát biểu - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.10.2021
Nhật Bản phàn nàn về phương pháp tác chiến mới của Nga
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала