Khai trương khách sạn lạc đà đầu tiên trên thế giới ở Ả Rập Xê Út

© Sputnik / Valeriy Melnikov / Chuyển đến kho ảnhTrang trại lạc đà của Hoàng gia ở Bahrain
Trang trại lạc đà của Hoàng gia ở Bahrain - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.01.2022
Khách sạn lạc đà đầu tiên trên thế giới khai trương ở Riyadh để chăm sóc động vật. Lễ khai trương nằm trong chương trình Lễ hội Lạc đà lần thứ 6 của Vua Abdul Aziz. The Gulf News đưa tin.
Ả rập Xê út vừa khánh thành một khách sạn lạc đà đầu tiên trên thế giới. Khách sạn phục vụ con vật mà ngày nay, trong thiên niên kỷ thứ ba, vẫn có giá trị đáng kể đối với các quốc gia nơi phần lớn lãnh thổ là sa mạc.

Khách sạn dành cho lạc đà

"Những con tàu trên sa mạc", như người ta gọi những con vật khổng lồ này, sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất trên thế giới - đây là động lực cho những người tạo ra khách sạn. Ở đây có 120 “phòng”, với 50 tiếp viên.
Khách sạn được đặt tên là Tetaman ("Hãy chắc chắn"). Đây là cơ sở lạc đà 5 sao cung cấp dịch vụ mát xa, tắm, các bữa ăn, bao gồm cả món sữa nóng nổi tiếng .
Lạc đà - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.12.2021
Niềm đam mê lạc đà: Tại sao ở Ả Rập Xê-út, lạc đà được tiêm Botox vào môi?
Khách sạn được khai trương trong Lễ hội Lạc đà lần thứ 6 của Vua Abdul Aziz. Và bản thân lễ hội là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo tồn vai trò của lạc đà trong đời sống và truyền thống, cũng như trong di sản văn hóa của người Bedouin ở Ả Rập Saudi.

Cuộc thi sắc đẹp lạc đà

Trước đó ở Ả Rập Xê Út, hơn 40 con lạc đà đã bị loại khỏi một cuộc thi sắc đẹp do tiêm botox, một loại hormone làm đẹp da và kích thích cơ bắp.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала