Tàu chiến của Hải quân Nga và Hải quân Ấn Độ sẽ tham gia cuộc tập trận PASSEX

© AFP 2023 / StringerРоссийско-китайские учения "Морское взаимодействие-2016" в Южно-Китайском мор
Российско-китайские учения Морское взаимодействие-2016 в Южно-Китайском мор - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.01.2022
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Hải quân Nga và Hải quân Ấn Độ đang bắt đầu các cuộc tập trận PASSEX song phương gần cảng Cochin của Ấn Độ, dịch vụ báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho biết hôm thứ Năm.

Các cuộc tập trận chung của Nga và Ấn Độ

Một ngày trước đó, phân đội tàu của Hạm đội Thái Bình Dương bao gồm tàu ​​tuần dương tên lửa hộ vệ "Varyag" và tàu chống ngầm cỡ lớn "Admiral Tributs" đã ghé cảng Cochin (Cộng hòa Ấn Độ) theo kế hoạch.

Báo cáo cho biết: “Trong khoảng thời gian ở lãnh hải của cảng Ấn Độ dự kiến sẽ tiến hành cuộc tập trận hải quân chung Nga-Ấn PASSEX, cũng như bổ sung nguồn cung cấp nước và nhiên liệu”.

Theo kế hoạch, trong thời gian thực hiện nhiệm vụ được giao, các tàu sẽ cập cảng một số quốc gia, trong đó có Cộng hòa Seychelles. Chuyến ghé thăm sẽ được sắp xếp trùng với lễ kỷ niệm 105 năm chuyến thăm của tàu tuần dương bọc thép "Varyag" của hạm đội Nga tới cảng Victoria của Seychelles.
Trong chuyến đi của các tàu chiến sẽ diễn ra các cuộc tập trận theo kế hoạch, bao gồm cả các cuộc tập trận quốc tế ở các khu vực khác nhau.
Đội tàu của Hạm đội Thái Bình Dương bắt đầu chuyến đi viễn dương từ Vladivostok vài ngày trước Năm mới 2022.
Xe tăng  T-14 Armata - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.12.2021
Nga đề xuất chế tạo xe tăng mới cho Ấn Độ
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала