Để quỵt nợ thiết kế vườn, người phụ nữ dàn dựng cảnh thai chết lưu

CC0 / brenkee / Nghĩa địa
Nghĩa địa - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.01.2022
Một cư dân ở thành phố Oxford của Anh đã làm giả cảnh thai chết lưu và tổ chức một đám ma giả để không phải trả tiền thiết kế cảnh quan cho khu vườn, như tin đưa của The Sun.

Lừa đảo về việc sinh con

Laura Johnson, 39 tuổi, đã gửi email cho ban quản lý nghĩa trang nói rằng con gái Hope của cô bị chết lưu trong bụng mẹ và cô muốn chôn con trong nghĩa trang của họ. Người phụ nữ giải thích sở dĩ đứa trẻ không có giấy chứng tử là vì sinh ở tuần thứ 24 của thai kỳ (bình thường thai 38 tuần), cho nên không cần giấy tờ gì.
Chủ nghĩa trang Helen Person đã giúp một khách hàng chọn một chiếc bình đựng hài cốt và địa điểm chôn cất. Johnson chôn một chiếc bình rỗng mà cô nói rằng trong đó có tro của con gái mình tên là Hope và đặt một vòng hoa tại mộ. Sau đó, cô nói chuyện với chuyên gia thiết kế cảnh quan Sean Kibble về công việc mà anh phải làm tại nhà ở Oxford của cô. Người phụ nữ nói với anh ta rằng cô không đủ khả năng trả cho anh ta 2.100 bảng Anh vì đứa con của cô bị chết lưu và cô phải lo mai táng. Chuyên viên đồng ý phương án trả góp cho dịch vụ của mình, nhưng khi hoàn thành công việc, anh vẫn chưa nhận được tiền.
Bàn tay em bé. - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.10.2020
Bé gái sinh non sống lại trước khi hạ huyệt vài phút
Johnson từ chối trả tiền cho ngôi mộ và cho rằng cha của đứa trẻ đã bỏ rơi cô khi cô đòi tiền từ anh ta.
Tại tòa, luật sư của Johnson cho biết thân chủ của ông đang mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần, bao gồm chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Cô gái người Anh đã thoát án tù vì thừa nhận tội lừa đảo. Tòa án tuyên phạt cô 12 tháng phục vụ cộng đồng và 20 ngày phục hồi chức năng. Ngoài ra, tòa án yêu cầu Johnson phải trang trải các chi phí và trả các khoản nợ của Kibble and Person.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала