Tại sao Apple cấm người dùng iPhone dùng iOS 14?

© AP Photo / Jeff ChiuCraig Federighi, Phó chủ tịch cấp cao về phát triển phần mềm của Apple, phát biểu tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple ở San Jose, California, 2019
Craig Federighi, Phó chủ tịch cấp cao về phát triển phần mềm của Apple, phát biểu tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple ở San Jose, California, 2019 - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.01.2022
Công ty Mỹ Apple đã cấm chủ sở hữu iPhone sử dụng iOS 14 và tiếp tục nhận các bản cập nhật bảo mật mà không nâng cấp lên phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động, như thông báo của 9to5Mac.

Lệnh cấm mới dành cho người dùng Apple

Tin lưu ý rằng công ty đã quyết định tiếp tục phát hành các cải tiến cho iOS 14 sau khi phát hành iOS 15 cho những người dùng chưa sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản mới. Tuy nhiên, ấn phẩm cho thấy các nhà phát triển từ Cupertino đã từ chối bước đi như vậy.
Giờ đây, người dùng buộc phải cài đặt phiên bản mới nhất của hệ điều hành - iOS 15, để có được những cải tiến về bảo mật. Ví dụ: bản cập nhật 14.8.1, được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2021, không còn có sẵn để tải xuống và cài đặt.
Các thiết bị chạy iOS 14.8 trở xuống hiện chỉ có thể được cập nhật lên iOS 15.
Các nhà báo tin rằng đây là phản ứng của Apple trước tình trạng chủ sở hữu điện thoại thông minh ít quan tâm tới với hệ điều hành di động mới.
CEO Apple Tim Cook tại buổi giới thiệu iPhone 13 - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.10.2021
Người dùng iPhone từ chối nâng cấp lên iOS 15 mới
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала