Người dùng Instagram có thể tạo ảnh đại diện

© Sputnik / Natalia Seliverstova / Chuyển đến kho ảnhInstagram
Instagram  - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.01.2022
Đối với người dùng mạng xã hội Instagram giờ đây chức năng tạo ảnh đại diện đã trở nên khả dụng.

Tính năng mới trên Instagram

Cổng thông tin Digital Information World dẫn nguồn từ bài đăng trên tài khoản Twitter của người dùng với biệt danh Technical Gulab thông báo về sự xuất hiện tính năng mới.
Có lưu ý rằng với sự trợ giúp của tính năng mới, người dùng có thể tạo hình đại diện cá nhân trong ứng dụng: tự chọn màu da, tóc và mắt, trang phục và phụ kiện. Để kích hoạt tùy chọn này, cần chuyển đến tab hồ sơ, nhấp vào mục “Cài đặt”, sau đó đến “Tài khoản” và chọn nút “Ảnh đại diện”.
Khi hoàn thành khâu tuỳ chỉnh ảnh đại diện sẽ được lưu dưới dạng nhãn dán. Sau đó, có thể dùng trong thư từ, bài đăng và câu chuyện.
Thứ sáu này, ngày 23 tháng 8 năm 2019, ảnh hiển thị biểu tượng ứng dụng Instagram trên màn hình thiết bị di động ở New York - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.11.2021
Instagram thông báo thử nghiệm tính năng “hãy nghỉ giải lao một chút”

Chỉnh sửa giao diện hồ sơ Instagram

Trước đó, có thông báo rằng người dùng Instagram sẽ sớm được phép chỉnh sửa giao diện hồ sơ. Nếu bây giờ tất cả các bài viết trên trang được sắp xếp theo thứ tự thời gian, thì trong tương lai người dùng sẽ có thể thay đổi vị trí, cũng như ghim một số bài ở trên cùng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала