Tổng thống Zelensky triệu tập cuộc họp của Hội đồng bảo an Ukraina

CC BY 4.0 / The Presidential Office of Ukraine / (cropped image)Tổng thống Ukrainа Vladimir Zelensky.
Tổng thống Ukrainа Vladimir Zelensky. - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.01.2022
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky triệu tập cuộc họp của Hội đồng quốc phòng và an ninh quốc gia (NSDC) vào thứ Hai để thảo luận về biện pháp chống lại các mối đe dọa bên trong và bên ngoài.
"Cuộc họp sẽ xem xét các biện pháp đảm bảo an ninh quốc gia trước các mối đe dọa từ bên trong và bên ngoài, hiện trạng kinh tế, năng lượng, chống lại đại dịch COVID", - Hội đồng bảo an cho biết trong thông cáo.
Cuộc họp dự kiến ​​vào 17:00 giờ Kiev (22:00 giờ Hà Nội). Sau cuộc họp, Thư ký NSDC Alexei Danilov sẽ tổ chức cuộc họp báo ngắn.
Hãng RBC-Ukraina, trích dẫn các nguồn tin, báo cáo rằng tại cuộc họp, trong số những thứ khác, sẽ nêu ra các vấn đề về "mối đe dọa leo thang từ Liên bang Nga và an ninh mạng".
Trước đó, phe của đảng Tổng thống "Đầy tớ của nhân dân" đã khởi xướng cuộc họp kín về các vấn đề an ninh quốc gia vào hôm thứ Ba với sự tham dự của Bộ trưởng các bộ Quốc phòng và Ngoại giao Ukraina, lãnh đạo Verkhovnaya Rada và những người đứng đầu các phe phái và nhóm trong nghị viện.
Bộ Ngoại giao Mỹ - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.01.2022
Tại sao Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hối thúc người Mỹ rời Ukraina?
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала