Ngoại trưởng Áo tuyên bố sẽ không khiêu vũ với Putin

© Sputnik / Russian Foreign Ministry / Chuyển đến kho ảnhNgoại trưởng Áo Alexander Schallenberg
Ngoại trưởng Áo Alexander Schallenberg - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.01.2022
VIENNA (Sputnik) - Ngoại trưởng Áo Alexander Schallenberg cho biết ông sẽ không khiêu vũ với Tổng thống Nga Vladimir Putin như người tiền nhiệm Karin Kneisl đã làm khi còn là ngoại trưởng.

"Tôi không chịu trách nhiệm về những gì các cựu chính trị gia đang làm. Là một người đàn ông, tôi sẽ không bị siêu lòng trước sự cám dỗ khiêu vũ với ông Putin và sẽ không làm điều đó", - Schallenberg nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình ORF.

Tổng thống Vladimir Putin khiêu vũ với Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl trong đám cưới của bà - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.03.2019
Ngoại trưởng Áo: “Tôi sẽ sớm khiêu vũ với ông Putin một lần nữa”
Thành viên độc lập của ban giám đốc Rosneft, Karin Kneissl, từng giữ chức Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Áo từ năm 2017 đến năm 2019. Tháng 8/2018, ông Putin tham dự đám cưới của Kneisl và nhà tài chính Wolfgang Meilinger. Nhà lãnh đạo Nga tặng cặp đôi bức tranh với các họa tiết nông thôn, hiếc máy ép dầu cổ xưa và chiếc ấm samovar Tula, nâng ly chúc mừng bằng tiếng Đức và khiêu vũ với cô dâu. Thư ký báo chí của nhà lãnh đạo Nga, Dmitry Peskov, sau đó lưu ý rằng ông Putin đã dành một giờ tại sự kiện này.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала