Tìm thấy xương của bé gái mất tích trong lò ở nhà bố mẹ

© Sputnik / Ramil SitdikovCảnh sát Nga
Cảnh sát Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.01.2022
S. PETERSBURG (Sputnik) - Các nhân viên thực thi pháp luật trong quá trình tìm kiếm bé gái sinh năm 2020 bị mất tích ở Novgorod (Nga) đã phát hiện những mảnh giống xương người trong lò, mẹ của đứa trẻ và người đàn ông sống cùng đã bị bắt giữ, bộ phận khu vực của Ủy ban điều tra báo cáo.

"Người mẹ và người sống chung đã bị bắt giữ, trong lò tìm thấy các sản phẩm cháy bao gồm cả những thứ tương tự như các mảnh xương", - đại diện của bộ phận cho biết.

Bộ phận điều tra của Ủy ban điều tra cho biết thêm, những mảnh hài cốt tìm thấy đã được đưa đi giám định.
Tatyana Efimova, Ủy viên phụ trách quyền trẻ em ở khu vực Novgorod đã đích thân đứng ra kiểm soát vụ việc một đứa trẻ bị mất tích ở Kholm.
Chụp MRI não của bệnh nhân - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.01.2022
Tình hình sức khỏe bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, Công an sẽ điều tra rõ sự thật

"Một ngày trước, tôi đã đến quận Kholmsky. Bây giờ chúng tôi đang kiểm tra và phân tích hành động của các cơ quan và tổ chức của hệ thống phòng ngừa. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan điều tra", - bà nói với các phóng viên.

Trước đó, bộ phận điều tra khu vực cho biết, đêm 25-1, bộ phận này nhận được tin báo về việc một bé gái sinh năm 2020 bị mất tích tại thành phố Kholm. Họ đã đến tận nơi để làm rõ mọi tình tiết của vụ việc, đã khởi xướng vụ án hình sự về tội giết trẻ vị thành niên.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала