Người phụ nữ nhận được hồi đáp cho bức thư gửi cách đây 25 năm viết rằng cô ghét con trai

CC0 / / Bức thư trong cái chai
Bức thư trong cái chai - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.02.2022
Một phụ nữ Australia đã rất sốc khi nhận được hồi đáp thông điệp trong một chiếc chai mà cô đã ném xuống biển cách đây 25 năm khi còn là cô bé 8 tuổi, như tin đưa của The Mirror.
Năm 1996, cô bé 8 tuổi Joanna Buchan, sống ở thị trấn Peterhead, Aberdeenshire của Scotland, đã viết một bức thông điệp, cho vào vỏ chai Sprite và ném xuống biển gần nhà. Cô bé viết tin nhắn như một phần của dự án ở trường. Trong đó, cô bé viết về sở thích của mình, và về chuyện cô rất ghét con trai.

Lời nhắc nhở thời thơ ấu

Kính gửi người tìm được bức thư này, tên tôi là Joanna Buchan. Tôi tám tuổi rưỡi. Tôi sưu tập hàng trăm con gấu bông và yêu thích chúng. Tôi có một con chó tên là Dougal. Sinh nhật của nó vào ngày 29 tháng 3 và nó sẽ tròn 15 tuổi, nếu quy sang tuổi người thì nó phải cả hơn trăm tuổi! Chúng tôi có một ngôi nhà khá lớn và tôi có một người bạn gái thân nhất. Tôi thích sưu tập đất sét văn phòng phẩm, nhưng mẹ tôi ghét lắm. Dự án trường học của chúng tôi là về bưu điện, năm tới sẽ là về cuốn tiểu thuyết Charlotte's Web. Đó là một quyển sách. Và tôi cũng thích đồ ngọt. Nhân tiện, tôi ghét con trai".

Trong suốt khoảng thời gian này, bức thông điệp đã vượt qua quãng đường 1.200 km. Chiếc chai bị trôi dạt vào hòn đảo hoang Gosver ở Na Uy. Elena Andreassen Haga là người nhặt được lá thư trên bờ. Người phụ nữ đã tìm kiếm Buchan trên Facebook và thông báo cho cô biết về việc bức thư đã được tìm thấy.
Người gửi bức thư trên năm nay đã 34 tuổi, hiện sống ở Úc.

"Lúc đầu, tôi không nhớ rằng tôi đã gửi một tin nhắn trong chai, nhưng sau đó tôi láng máng nhớ về một dự án mà chúng tôi đã thực hiện ở trường. Tôi gần như chết vì cười khi đọc nó, đặc biệt là đoạn kết về việc ghét con trai", - cô tâm sự.

Бутылка с посланием, выброшенная на берег - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.04.2021
Lá thư trong chai vượt 850 km trong 8 tháng và đến tay người nhận
Người phụ nữ rất ngạc nhiên khi bức thư nằm trong nước biển lâu như vậy và vẫn còn nguyên vẹn.

"Giáo viên của tôi thời đó đã liên lạc với tôi và cũng rất vui với phát hiện này", - Buchan cho biết thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала