Báo Mỹ công nhận ưu thế của Su-30SM2 so với các máy bay chiến đấu phương Tây

© Sputnik / Ilya Pitalev / Chuyển đến kho ảnhTiêm kích Su-30SM của Nga
Tiêm kích Su-30SM của Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.02.2022
Moskva (Sputnik) - Su-30SM2 của Nga vượt trội về khả năng cơ động và sức bền so với bất kỳ máy bay chiến đấu nào của phương Tây, tạp chí American Military Watch viết.
Ấn phẩm lưu ý phiên bản SM2 cũng cao hơn đáng kể về phạm vi tấn công mục tiêu bằng tên lửa không đối không - 400 km, gấp đôi hoặc thậm chí hơn so với các máy bay phương Tây.
Như bài báo viết, Su-30SM2 sẽ thay thế các máy bay chiến đấu Su-27 lỗi thời trong Không quân Nga và máy bay cường kích Su-24M trong Hải quân. Được biết, phi đội máy bay bản mới đầu tiên sẽ được triển khai tại khu vực Kaliningrad. Bốn chiếc hiện đã đến sân bay ở thành phố Chernyakhovsk.

Máy bay chiến đấu bản mới có gì khác?

Su-30SM2 khác với Su-30SM ở chỗ các thiết bị nhập khẩu được thay thế bằng hàng trong nước. Máy bay mói có các đặc tính hiệu suất được cải thiện của hệ thống định vị và ngắm quang - điện tử, tổ hợp tác chiến điện tử, hệ thống điều khiển radar - giúp tăng phạm vi phát hiện các mục tiêu trên không.
Máy bay chiến đấu hạng nặng  Su-30M2  hạ cánh trên xa lộ ở tỉnh Rostov trong bài tập chiến thuật số 4 của Không quân thuộc Quân khu miền Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.04.2021
Lực lượng không quân của hải quân Nga sẽ được bổ sung Su-30SM2 tối tân
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала