Forbes: Nga có khả năng tiêu diệt quân đội Ukraina trong vòng 10 giây

© Sputnik / Alexandr Polegenko / Chuyển đến kho ảnhbiên giới với Nga
biên giới với Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.02.2022
Forbes đã đăng một bài viết, có tham khảo ý kiến Phó Tham mưu trưởng Lực lượng Bộ binh Nga, Thiếu tướng Vadim Marusin khẳng định rằng chỉ 10 giây là đủ để các tay súng Nga bắn trúng mục tiêu của kẻ thù - đó là khoảng thời gian diễn ra chu kỳ từ trinh sát mục tiêu cho đến khi tiêu diệt mục tiêu.
Theo tác giả David Axe, nguy hiểm nhất đối với Ukraina là pháo binh Nga, chứ không phải bộ binh hay xe tăng - là thứ mà “phương Tây đang chờ đợi với sự kinh hoàng”. Khi pháo binh hoạt động kết hợp chặt chẽ với xe tăng và bộ binh, quân đội Ukraina, với khả năng ra khỏi nơi ẩn nấp trong vòng gần một phút, sẽ bị nghiền nát.
Nhà báo David Ex cho rằng lợi thế của người Mỹ là sự tập trung và khả năng kiểm soát tập trung, trong khi lợi thế của người Nga nằm ở tốc độ. Tác giả bài viết lưu ý rằng chỉ huy tiểu đoàn Nga không cần yêu cầu lữ đoàn hỗ trợ hỏa lực, vì ông ta đã có sẵn lực lượng của mình và nó ở vị trí "ngay sau hàng xe tăng và xe chiến đấu bộ binh." Theo nhà báo David Ex, có khoảng 50-70 tiểu đoàn chiến thuật Nga được triển khai ở biên giới Nga-Ukraina, sẵn sàng chiến đấu.
Quốc kỳ Mỹ trên nền biển chỉ đường. - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.02.2022
"Họ có thứ gì đó để che giấu". Vì sao Mỹ đối thoại với Nga về vấn đề Ukraina "dạng kín"?
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала