Truyền hình Mỹ chiếu hình ảnh Putin khi các vận động viên Olympic Ukraina ra sân vận động

© Sputnik / Alexei Druzhinin / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin dự lễ khai mạc Thế vận hội Olympic mùa đông lần thứ XXIV tại sân vận động Tổ chim ở Bắc Kinh
Tổng thống Nga Vladimir Putin dự lễ khai mạc Thế vận hội Olympic mùa đông lần thứ XXIV tại sân vận động Tổ chim ở Bắc Kinh - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.02.2022
MOSKVA (Sputnik) - Kênh truyền hình Mỹ NBC đã chiếu cho khán giả xem cảnh quay Tổng thống Nga Vladimir Putin trong lễ xuất quân của đội tuyển quốc gia Ukraina tại lễ khai mạc Thế vận hội Olympic. RT đã lưu ý đến chương trình phát sóng này của NBC.
“Vladimir Putin, người có mặt ở đây hôm nay, tất nhiên, được cả thế giới theo dõi”, - bình luận viên Savannah Guthrie nói.
Đồng thời, bình luận viên NBC chuyển sang chủ đề về cái gọi là "nguy cơ đe dọa từ Nga" phổ biến ở phương Tây và tuyên bố rằng Moskva "đang tập trung quân ở biên giới với Ukraina."
Lễ khai mạc Thế vận hội Olympic mùa đông lần thứ XXIV - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.02.2022
Lễ khai mạc Thế vận hội Olympic mùa đông đã bắt đầu tại Bắc Kinh

Cáo buộc "hành động gây hấn"

Kiev và các quốc gia phương Tây gần đây đã bày tỏ quan ngại về sự gia tăng các "hành động gây hấn" của Nga gần biên giới Ukraina. Đến lượt mình, các quan chức chính quyền Mỹ cho biết họ đang tìm kiếm các nguồn khí đốt tự nhiên thay thế cho châu Âu trong trường hợp quá trình vận chuyển của Nga qua Ukraina bị dừng lại.
Moskva nhiều lần bác bỏ những cáo buộc như vậy, tuyên bố rằng Nga không đe dọa ai và không có ý định tấn công ai, và nói rằng "sự xâm lược của Nga" được sử dụng như một cái cớ để bố trí thêm thiết bị quân sự của NATO gần biên giới Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала