Tin nhắn về mèo bị gửi nhầm địa chỉ khiến cô gái bị nghi là đang âm mưu buôn bán trẻ con

© Depositphotos.com / Ryanking999Cô gái buồn với điện thoại di động
Cô gái buồn với điện thoại di động - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.02.2022
Một nữ cư dân Úc có nickname Habaree kể trên cổng thông tin Reddit về việc cô gửi nhầm tin nhắn và bị cảnh sát quan tâm. Cô kể rằng định liên lạc với một cặp vợ chồng muốn nhận mèo từ trại về nuôi, nhưng người nhận được tin nhắn nghi ngờ cô bán trẻ con.

Tin nhắn đáng ngờ

Habaree nói rõ rằng cô ấy đang cộng tác với hội bảo vệ động vật địa phương và tạm nuôi mèo trong nhà trước khi tìm chủ mới. Trong số các nghĩa vụ của cô có việc tổ chức cho chủ tương lai gặp gỡ với mèo. Một ngày nọ, cô gái cố gắng liên lạc với một cặp vợ chồng muốn lấy con mèo tên là Bella, nhưng không gọi được cho họ.

“Tôi đã gửi cho họ một tin nhắn như sau: “Xin chào, tên tôi là... Bella hiện nay đang ở chỗ tôi. Tôi được thông báo rằng anh chị quan tâm tới Bella, anh chị có định gọi điện qua liên kết video để gặp Bella không?”.

Người phụ nữ ôm con mèo trong tay  - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.01.2022
Người chủ nhận ra tiếng kêu của con mèo mất tích qua điện thoại
Vài ngày sau, cô phát hiện mình đã gửi sai địa chỉ tin nhắn và liên hệ với cặp vợ chồng kia, giao mèo cho họ như kế hoạch.
Ngay sau đó cô gái bất ngờ nhận được cuộc gọi từ cảnh sát. Hóa ra người nhận được tin nhắn đã nhầm tưởng cô là kẻ buôn bán trẻ em. Theo tác giả, sở dĩ xảy ra điều này vì trong tin nhắn của cô không thấyđề cập cụ thể rằng đó là con mèo.

“May mắn thay, chúng tôi đã nhanh chóng làm rõ mọi chuyện và tôi có cả đống bằng chứng rằng Bella đúng là con mèo mà tôi nhận giữ tạm”, - người dùng Reddit giải thích.

Cô cho biết đã rất vui khi người nhận tin nhắn đã liên lạc với cảnh sát, vì một tin nhắn tương tự thực sự có thể là manh mối chỉ ra âm mưu tội phạm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала