Tình cờ xem một bài đăng trên mạng xã hội, người phụ nữ phát hiện mình có chị gái

© Sputnik / Aleksey Pavlishak / Chuyển đến kho ảnh Đường phố cổ Gurzuf
 Đường phố cổ Gurzuf - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.02.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Ở Anh, một người phụ nữ tình cờ xem một bài đăng trên mạng xã hội và phát hiện mình có người chị gái sống cách nhà cô chỉ 15 phút. Metro đã viết về câu chuyện hội ngộ của hai chị em.
Jean Barrow, 67 tuổi, kể rằng cha bà là Jim Harris có một cô con gái khác với người vợ trước. Hai chị em cùng cha khác mẹ không bao giờ gặp nhau, và người cha không liên lạc với cô con gái đầu lòng vì người vợ cấm không cho hai bố con tiếp xúc với nhau. Sau khi Thế chiến thứ hai kết thúc, người đàn ông làm nghề lái xe buýt. Harris qua đời năm 2014, thọ 101 tuổi.
Con gái lớn của người Anh, Joan Constantine, 77 tuổi, đã tìm kiếm cha mình cả đời và thậm chí không biết rằng mình có một em gái. Tuy nhiên, vào năm 2020, người phụ nữ đã quyết định nghe theo gợi ý của một người bạn và đăng bài trên Facebook rằng bà đang tìm kiếm cha mình.

Cuộc hội ngộ hạnh phúc

Barrow tình cờ xem được quảng cáo này và nhìn thấy bức ảnh của bố mình, bà xúc động không thốt nên lời. Barrow thừa nhận rằng bà rất buồn vì Constantine chưa bao giờ gặp bố. Bà liên lạc với chị gái, và ngay lập tức họ liên lạc với nhau, chuyện trò tâm đầu ý hợp trong vòng suốt sáu tháng. Cuối cùng thì họ trực tiếp hội ngộ và giới thiệu về gia đình của mình với nhau.

“Hồi còn bé luôn nghĩ mình là con một, trong khi em gái chị gái tôi sống cách tôi có 15 phút. Tôi hạnh phúc đến vỡ òa, điều đó thật tuyệt vời, thật tuyệt vời,” - Constantine tâm sự.

Thậm chí ngay cả mưa cũng không thể ngăn được những người thích selfie. - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.02.2022
Người phụ nữ sáu năm liền bỏ thuốc vào đồ ăn của chồng vì giận phu quân
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала