Lính thủy đánh bộ Nga luyện kỹ năng tiêu diệt "chiến binh" tại cuộc tập trận chung với Belarus

© Sputnik / Ministry of Defence of the Russian Federation / Chuyển đến kho ảnhHệ thống tên lửa phòng không S-400 "Triumph" trong cuộc tập trận chung Nga-Belarus "Allied Resolve"
Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumph trong cuộc tập trận chung Nga-Belarus Allied Resolve - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.02.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Lực lượng thủy quân lục chiến của Quân khu phía Đông của Nga đã tập luyện kỹ năng tiêu diệt các tay súng giả đinh tại cuộc tập trận Allied Resolve-2022, Bộ Quốc phòng Nga nói với các phóng viên.
"Trong quá trình diễn tập chung với các đơn vị thuộc Lực lượng Phòng không Thủy quân lục chiến tại bãi tập Obuz-Lesnovsky (Belarus), các quân nhân đã thực hành kỹ năng phát hiện, ngăn chặn và tiêu diệt các đội hình vũ trang bất hợp pháp trong khu vực đô thị", - Bộ cho biết.
Trên bãi tập có bố trí những vật thể biểu thị các tòa nhà và công trình thành phố. Quân đội được huấn luyện để tìm kiếm các bẫy tiềm ẩn và các thiết bị nổ tự chế, đồng thời di chuyển bí mật theo nhóm.
Các buổi tập kết thúc bằng mục khai hỏa từ súng cỡ nhỏ. Để ngụy trang các vị trí bắn, các quân nhân đặc biệt chú ý tới "việc sử dụng các yếu tố cấu trúc khác nhau và các phương tiện có sẵn trong tay".

Các cuộc tập trận chung "Allied Resolve-2022"

Các cuộc tập trận chung đã bắt đầu ngày hôm nay tại bãi tập chung của Lực lượng vũ trang Belarus. Đây là giai đoạn thứ hai của quá trình kiểm tra các lực lượng phản ứng của Nhà nước Liên minh, sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng Hai. Mục tiêu của cuộc tập trận là luyện kỹ năng đáp trả các cuộc xâm lược từ bên ngoài và các cuộc tấn công khủng bố.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала