Phi công Nga "giáng đòn tán công" vào "kẻ thù" trong cuộc tập trận ở Belarus

© Sputnik / Vitaly Timkiv / Chuyển đến kho ảnh Máy bay Su-25
 Máy bay Su-25  - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.02.2022
MOSKVA (Sputnik) - Các phi công Nga trên máy bay cường kích Su-25 đã phát hiện ra chốt chỉ huy giả định và xe bọc thép của "kẻ thù" và "tấn công" mục tiêu trong cuộc tập trận Nga-Belarus "Allied Resolve-2022", Bộ Quốc phòng Nga thông báo với phóng viên.

“Trong khuôn khổ cuộc tập trận chung Allied Resolve-2022, các đội phi công máy bay Su-25 của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã hoàn thành nhiệm vụ phát hiện các vật thể ngụy trang biểu thị sở chỉ huy, xe bọc thép và cơ giới của kẻ thù giả định”, - thông cáo báo chí cho biết.

Bộ quân sự bổ sung: các phi công của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã thực hiện cuộc không kích mô phỏng các mục tiêu trên mặt đất từ ​​nhiều hình thức diễn tập khác nhau tại thao trường ở tỉnh Brest.
Ngoài ra, trong khuôn khổ cuộc tập trận chung "Allied Resolve-2022", các đơn vị súng trường cơ giới của Quân khu phía Đông đã thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn và tiêu diệt đội hình vũ trang bất hợp pháp giả định tại thao trường Brest, Bộ cho biết.
Quân đội đã thực hiện cuộc hành quân trên thiết bị thông thường đến khu vực nhất định, nơi họ tiêu diệt nhóm khủng bố giả định trong khu vực nhiều cây cối.
Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumph trong cuộc tập trận chung Nga-Belarus Allied Resolve - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.02.2022
Lính thủy đánh bộ Nga luyện kỹ năng tiêu diệt "chiến binh" tại cuộc tập trận chung với Belarus
Binh sĩ súng trường cơ giới cũng triển khai đài chỉ huy cơ động dã chiến, giúp tổ chức liên lạc liên tục trong quá trìnhdi chuyển và ngăn chặn nhóm "chiến binh".

Các cuộc tập trận chung «Allied Resolve-2022»

Các cuộc tập trận chung đã bắt đầu ngày hôm nay tại bãi tập chung của Lực lượng vũ trang Belarus. Đây là giai đoạn thứ hai của quá trình kiểm tra các lực lượng phản ứng của Nhà nước Liên minh, sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng Hai. Mục tiêu của cuộc tập trận là luyện kỹ năng đáp trả các cuộc xâm lược từ bên ngoài và các cuộc tấn công khủng bố.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала