Ngóng buổi công chiếu 'Người dơi', người đàn ông bỏ lỡ luôn giây phút chào đời của con mình

© Ảnh : DC Films (2022)Khung từ phim "Batman" (2022)
Khung từ phim Batman (2022) - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.02.2022
Người phụ nữ kể lại rằng chồng cô thích buổi ra mắt bộ phim "Người dơi" hơn là có mặt trong giờ phút đứa con đầu lòng của họ chào đời. Cô viết về điều này trong một bài đăng trên Reddit.
Tác giả 25 tuổi của bài đăng giải thích rằng cô đang ở tháng cuối của thai kỳ. Bác sĩ đã nêu ngày 4 tháng 3 là ngày dự kiến cô sẽ sinh. Người mẹ tương lai nói thêm rằng cùng ngày sẽ diễn ra buổi công chiếu bộ phim "Người dơi" với Robert Pattinson trong vai chính, chồng cô không muốn bỏ lỡ trong bất kỳ trường hợp nào và đã chuẩn bị sẵn sàng để đi xem phim.

"Không phải là chuyện gì to tát"

Người đàn ông khẳng định rằng điều rất quan trọng đối với anh ta là phải xem bộ phim chính xác vào ngày phát hành để tránh những người spoiler (những người tiết lộ các tình tiết trước khiến khán giả mất hứng). Khi vợ lo lắng rằng anh có thể bỏ lỡ khoảnh khắc đón con chào đời, người đàn ông nói rằng trong trường hợp xấu nhất, anh sẽ đến muộn hơn vài giờ, theo anh, đó không phải là vấn đề quá lớn.
Người phụ nữ lưu ý rằng cô rất buồn vì cách cư xử của chồng mình, vì cô mong được có chồng ở bên hỗ trợ trong thời điểm quan trọng và thiêng liêng này. "Xin hãy nói cho tôi biết, chẳng lẽ tôi quá khó tính?" cô đặt câu hỏi đối với người dùng Reddit.
Các nhà bình luận đã ủng hộ tác giả của bài đăng.
“Đúng là vớ vẩn. Nếu đối tác nói với tôi điều này, tôi sẽ chuẩn bị sẽ nuôi con một mình”, - một người khác viết.
Batman - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.04.2020
Người Dơi xông ra phố đấu với những kẻ vi phạm chế độ cách ly ở Mexico
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала