Cha mẹ bị bắt ở Mỹ vì ép con nuôi sống trong thùng

© Sputnik / Vitaly Belousov / Chuyển đến kho ảnhСòng tay
Сòng tay - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.02.2022
Tại Mỹ, một cặp vợ chồng đã bị bắt vì ép con nuôi sống trong nhà để xe trong một chiếc thùng, Complex đưa tin.

Lạm dụng con nuôi

Timothy và Tracey Ferriter đã giam thiếu niên 14 tuổi trong một chiếc thùng dài 2,5 x 2,5 mét, đứa trẻ đã sống hơn 5 năm trong đó. Thay vì nhà vệ sinh cậu bé phải dùng xô, nhận thức ăn thừa từ bữa ăn gia đình bỏ lại và bị giám sát thường xuyên qua camera.
Theo báo cáo của cảnh sát, cậu bé bị nhốt trước và sau giờ học, bị cấm ra ngoài phố và vào trong nhà. Không biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào, nhưng cậu học sinh may mắn đã trốn thoát khỏi ga ra và rời khỏi cha mẹ nuôi .
Bản thân Tracy đã gọi điện cho cảnh sát và thông báo rằng con trai bà mất tích. Sĩ quan cảnh sát đến khám xét ngôi nhà, và sau đó chú ý đến cái nhà để xe mà cậu bé trốn thoát từng cư trú. Người phụ nữ không muốn cho họ vào đó, nhưng cuối cùng bà ấy đã thay đổi quyết định sau khi nghe rằng bà đang tạo ra trở ngại cho cuộc điều tra.
Những gì họ nhìn thấy đã khiến cảnh sát nghĩ rằng hai phụ huynh này đang che giấu điều gì đó. Sau đó, chính nam sinh bỏ trốn đã đến gặp cảnh sát và kể lại những gì đã xảy ra với mình - lời tường trình của cậu đã được xác nhận trong quá trình điều tra.
Tracy và Timothy bị bắt và bị buộc tội hành hạ trẻ em nghiêm trọng trong điều kiện khắc nghiệt và giam hãm người trái pháp luật.
cha mắng con gái - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.01.2022
Bố quyết tống con gái ra khỏi nhà vì không chịu làm việc
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала