Chuyên gia quân sự: "Bastion" sẽ bảo vệ Biển Đen khỏi bất kỳ kẻ thù nào

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến kho ảnhHệ thống tên lửa phòng thủ bờ biển "Bastion"
Hệ thống tên lửa phòng thủ bờ biển Bastion - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.02.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Chuyên gia quân sự Yury Knutov bình luận với Sputnik về cuộc tập trận ở Crưm với việc sử dụng hệ thống tên lửa bờ biển Bastion.

Tập trận quân sự ở Crưm

Tại Crưm đã diễn ra cuộc tập trận với việc sử dụng hệ thống tên lửa bờ biển "Bastion" của Hạm đội Biển Đen (BSF). Tin lưu ý rằng các quân nhân đã thực hiện bài tập bắn tên lửa vào một mục tiêu trên biển. Trong quá trình diễn tập còn có phần luyện kỹ năng bổ sung đạn dược, rút tổ hợp Bastion tránh bị tấn công. Các cuộc tập trận được thực hiện theo kế hoạch huấn luyện chiến đấu của Hạm đội Biển Đen, với sự tham gia của hơn 40 đơn vị quân đội và thiết bị đặc biệt.
Tập trận của NATO - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.02.2022
NATO có thể triển khai các nhóm tác chiến ở khu vực Biển Đen

Biển Đen đang được bảo vệ

Chuyên gia quân sự, Giám đốc Bảo tàng Lực lượng Phòng không Yuri Knutov lưu ý rằng các tổ hợp "Bastion" là một phần của hệ thống phòng thủ mạnh mẽ, khiến kẻ thù tiềm tàng rơi vào thế dễ bị tấn công.

"Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống" vùng cấm tiếp cận "(A2/AD), bao gồm hệ thống chống hạm "Bal", "Bastion", hệ thống phòng không S-400 và hệ thống tác chiến-chiến thuật Iskander. Các hệ thống tên lửa này không cho phép kẻ thù tạo ra một nhóm tấn công mạnh mẽ dọc theo biên giới của chúng ta. Hệ thống "Bastion" sử dụng tên lửa "Onyx" siêu thanh, chúng có tầm bắn xa và độ chính xác cao. Sự kết hợp của hệ thống "Bastion" và "Bal" cho phép tiêu diệt trực tiếp tàu địch khi chúng vào Biển Đen. Đối phương hiểu rõ rằng tổ hợp "Bastion" đảm bảo tiêu diệt 100% hầu hết các tàu hiện có. Các tàu sân bay cần một số tên lửa. Việc bố trí các bệ phóng tên lửa trên mặt đất cho phép bảo vệ Biển Đen khỏi bất kỳ kẻ thù nào. Hiện đang tạo ra phiên bản cố định của tổ hợp này", - ông Yuri Knutov nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала