Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì có rắn trong cabin

© Ảnh : screenshot/TikTokMáy bay hạ cánh khẩn cấp vì có rắn trong cabin
Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì có rắn trong cabin - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.02.2022
Sự hiện diện của một «hành khách» dị thường là con rắn trong khoang máy bay của hãng hàng không AirAsia khiến tổ lái phải cho phi cơ hạ cánh khẩn cấp. Đó là tin đưa của NPR.

Khi con rắn quyết định chơi lớn - bay trên phi cơ

«AirAsia nhận thông báo về sự cố ở Malaysia, trên chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Tawau hôm thứ Năm. Ngay sau khi cơ trưởng biết về vụ việc, máy bay được chuyển hướng đến sân bay ở Kuching và hạ cánh khẩn cấp để khử trùng và xử lý con rắn. Đây là trường hợp hy hữu, nhưng có thể xảy ra với bất kỳ chuyến bay nào», - Giám đốc an ninh của hãng hàng không cho biết.

@edal8808 Kelihatan seekor ular dalam pesawat dlm penerbangan dari KL ke Tawau. Pesawat terpaksa emergency landing di AirPort Kuching #fyp ♬ Suspense Music - Sound Collective
Các nhân viên của hãng vẫn không sao hiểu nổi – bằng cách nào mà con bò sát này chui vào được khoang hành khách. Nó không thể bò đến tận ghế ngồi, và may là không ai bị thiệt hại. Có thông báo rằng các hành khách được chuyển sang máy bay khác và có thể đến đích cùng trong ngày.

Cơn hoảng loạn trên máy bay

Trước đó, có thông tin rằng một phi cơ của hãng hàng không Mỹ đã hạ cánh khẩn cấp do hành khách quá khích - người đàn ông tố cáo bạn đồng hành dùng ống tiêm chích vào người anh ta. Những tiếng la hét và phàn nàn om sòm đã thu hút sự chú ý của các thành viên phi hành đoàn. Đã phải cố gắng trấn an vị hành khách nóng nảy, trong khi 6 người giữ chặt anh ta, cơ trưởng quyết định cho máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống phi trường Raleigh thuộc bang North Carolina. Sau đó cảnh sát bắt giữ đối tượng gây rối này.
Liệu có thể cho tôi đi cùng? Rắn hổ mang trên kính chắn gió xe ô tô - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.07.2021
Liệu có thể cho tôi đi cùng? Rắn hổ mang trên kính chắn gió xe ô tô
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала