Bộ Quốc phòng Nga: các đơn vị thuộc quân khu Nam và Tây về điểm triển khai sau khi kết thúc tập trận

© Sputnik / Sergey Pivovarov / Chuyển đến kho ảnhKiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu tại Quân khu phía Nam
Kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu tại Quân khu phía Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.02.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Các quân khu phía Nam và phía Tây đã bắt đầu đưa quân trở lại nơi triển khai sau cuộc tập trận, Sputnik dẫn lời phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho biết.
"Các đơn vị của quân khu phía Nam và phía Tây sau khi hoàn thành nhiệm vụ đã bắt đầu lên các phương tiện giao thông đường sắt và đường bộ, hôm nay họ sẽ bắt đầu di chuyển về các đơn vị đóng quân của mình. Các đơn vị riêng lẻ sẽ tự hành quân trong đội hình của các đoàn quân", - ông Konashenkov nói với các phóng viên.
Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumph trong cuộc tập trận chung Nga-Belarus Allied Resolve - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.02.2022
Lính thủy đánh bộ Nga luyện kỹ năng tiêu diệt "chiến binh" tại cuộc tập trận chung với Belarus
Về vấn đề này, đại diện chính thức của bộ quốc phòng nhấn mạnh rằng quân đội đang trở lại nơi triển khai thường trực.

"Như thường lệ, khi các hoạt động huấn luyện chiến đấu hoàn tất, quân đội sẽ hành quân theo cách tổng hợp đến các điểm triển khai thường trực", - ông Konashenkov nói thêm.

Quay video về việc xe tăng Nga rút đi sau cuộc tập trận

Bộ Quốc phòng Nga công bố video cho thấy sự di chuyển của các xe tăng sau khi kết thúc cuộc tập trận quy mô lớn. Trên một trong những đoạn phim có thể thấy thiết bị quân sự di chuyển trên đường ngang trên cánh đồng.
Bộ Quốc phòng Liên bang Nga cũng chiếu đoạn phim quay cảnh chất thiết bị quân sự bánh xích lên các sàn đường sắt, xác nhận việc rút thiết bị khỏi cuộc tập trận quy mô lớn.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала