Su-24 và Su-27 ném bom phân đội tàu "đối phương" trong cuộc tập trận ở Crưm

© Sputnik / Dmitriy VinogradovSu-24
Su-24 - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.02.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Máy bay ném bom Su-24 và máy bay chiến đấu Su-27 của lực lượng hàng không hải quân thuộc Hạm đội Biển Đen đã ném bom vào một đội đặc công của đối phương giả định trong cuộc tập trận bảo vệ bán đảo Crưm, bộ phận hỗ trợ thông tin của Hạm đội Biển Đen cho biết.

"Trong cuộc tập trận bảo vệ bán đảo Crưm, các căn cứ của lực lượng Hạm đội Biển Đen và các khu vực hoạt động kinh tế hàng hải tránh các mối đe dọa quân sự có thể xảy ra, lực lượng không quân của Hạm đội Biển Đen đã tiến hành tìm kiếm và tiêu diệt một đội đổ bộ giả định, - thông cáo cho biết", - trong quá trình trinh sát.

Các máy bay không người lái Forpost và Orlan đã phát hiện một phân đội đổ bộ gồm các tàu giả của đối phương trên biển và truyền chỉ định mục tiêu cho các máy bay Su-24 và Su-27 để sauđó các phi cơ này ném bom các mục tiêu trên biển. Các máy bay cũng phải thực hành vượt qua sự phòng không của tàu địch.
Mô phỏng phân đội địch là các tàu đổ bộ lớn và tàu tên lửa của Hạm đội Biển Đen.
Các binh sĩ tại Triển lãm Quân đội Nga - Ngày mai trong khuôn khổ Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế Quân đội-2018 lần thứ IV ở Kubinka - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.12.2021
Quân đội Nga tạo ra đội hình cho các cuộc chiến tương lai

Tập trận của Hạm đội Biển Đen

Trước đó, tin đưa rằng hơn 30 tàu chiến của Hạm đội Biển Đen đã rời căn cứ ở Sevastopol và Novorossiysk để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bờ biển của Bán đảo Crưm, thông tin liên lạc trên biển, các khu vực hoạt động kinh tế hàng hải và các đối tượng của ngành kinh tế. Các thao tác này diễn ra trong khuôn khổ chuẩn bị diễn tập hải quân dưới sự giám sát chung của Tổng tư lệnh Hải quân.

Các cuộc tập trận của Hải quân Nga 2022

Theo kế hoạch huấn luyện cho Lực lượng vũ trang Nga cho năm 2022, từ tháng 1 đến tháng 2, một loạt cuộc tập trận hải quân sẽ được tổ chức trong tất cả các lĩnh vực thuộc trách nhiệm của các hạm đội dưới sự giám sát chung của Tổng tư lệnh Hải quân, Đô đốc Nikolai Evmenov. Tổng cộng tham gia các sự kiện trên dự kiến sẽ có hơn 140 tàu chiến và tàu hỗ trợ, hơn 60 máy bay, 1.000 đơn vị thiết bị quân sự và khoảng 10.000 quân nhân tham gia.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала