Người phụ nữ giảm cân vì bức vẽ đáng giận của con trai

Cô gái - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.02.2022
Chị Wendy Candlish (Úc) đã quyết định giảm cân sau khi nhìn thấy bức vẽ phản cảm ở lớp học của con trai mình, News.com.au đưa tin.
Người mẹ 4 con cho biết cậu con trai lớn của chị đã miêu tả mẹ với cái bụng khổng lồ và chú thích: "Béo cũng là chuyện bình thường." Chị không chia sẻ ý kiến này: đối với chị, nhân vật trong bức vẽ phản ánh thái độ không lành mạnh đối với cơ thể của chị. Người phụ nữ không muốn các con áp dụng lối sống của mình nên đã quyết định giảm cân.
Candlish đến phòng tập thể dục địa phương đăng ký tập luyện.
“Tôi có huấn luyện viên cá nhân, người này giúp tôi tập trung vào chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp. Ngay sau đó tôi bắt đầu nhận thấy những thay đổi trong cơ thể mình” – chị Candlish kể lại.

Tham gia cuộc thi sắc đẹp và thể hình

Một năm sau, Candlish quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp và thể hình World Beauty Fitness & Fashion (WBBF) ở hạng mục Lột xác. Tại đây, chị đã gặp chuyên gia dinh dưỡng thể thao, ba lần vô địch WBFF Alicia Govans.
“Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua nhiều năm dày vò tinh thần, bỏ mặc cơ thể, và mở ra những cánh cửa mà tôi nghĩ rằng đã đóng lại mãi mãi” - Candlish nói.
Người phụ nữ Úc tự hào về thành tích của mình. Tuy nhiên, giảm cân không phải là mục tiêu chính của chị.
“Tôi muốn trở thành hình mẫu cho các con tôi” - Wendy Candlish nói.
cân - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.02.2022
Các nhà khoa học cho biết cần ngủ bao nhiêu để giảm cân
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала