Không chỉ có sốt cà chua: Nữ hoàng Elizabeth II sẽ phát hành nước hoa unisex dành cho chó

© REUTERS / Annie Leibovitz /Handout via REUTERSElizabeth II trong một lần đi dạo gần Lâu đài Windsor với những chú chó của mình - Corgi Willow và Holly và Dorgi Vulkan và Candy
Elizabeth II trong một lần đi dạo gần Lâu đài Windsor với những chú chó của mình - Corgi Willow và Holly và Dorgi Vulkan và Candy - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.02.2022
Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh sau khi kỷ niệm 70 năm ngày lên ngôi hầu như không xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, sau khi phân chia nhiệm vụ hoàng gia hàng ngày cho con cháu xong, Nữ hoàng tiếp tục làm việc, chẳng hạn như tiếp các đại sứ nước ngoài, dù là trong chế độ ảo.
Tuy nhiên, tin tức về nữ hoàng không hề cạn kiệt. Ví dụ, được biết quốc vương Anh đã phát hành một loại nước hoa, không phải dành cho người, mà dành cho chó. Hương thơm có tên là The Happy Hounds Dog Cologne. Theo các phương tiện truyền thông nước ngoài, nước hoa dành cho cả chó đực và chó cái có mùi giống như “đi dạo dọc theo bờ biển”, trong đó có thể cảm nhận rõ “mùi xạ hương đậm đà với các sắc thái quýt và cam bergamot”.
Cho đến nay, loại nước hoa đặc biệt này chỉ có thể được mua ở một nơi duy nhất - cửa hàng lưu niệm Sandringham Estate ở Norfolk, dạng lọ riêng biệt hoặc trong một bộ quà tặn bao gồm nước hoa, dầu gội đầu, xương chơi và đồ chơi bằng vải tuýt. Giá của một lọ nước hoa là 13,52 đô la.
Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh có bài phát biểu trước Viện Quý tộc tại Điện Westminster ở London - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.01.2022
Nữ hoàng Elizabeth II ra mắt thương hiệu nước sốt riêng

Người yêu corgi nổi tiếng nhất

Elizabeth II có lẽ là người yêu chó nổi tiếng nhất trong số những người còn sống hiện nay. Tổng cộng, trong suốt cuộc đời bà đã nuôi 30 con vật cưng bốn chân tại cung điện của Elizabeth. Con chó đầu tiên của giống chó này được cha cô, Vua George VI tặng cho cô và Công chúa Elizabeth 7 tuổi đặt tên là con chó con là Duki. Hầu hết các loài động vật sau này sống trong Cung điện Buckingham đều là hậu duệ của chính con chó đó.
Và gần đây, nữ hoàng có thêm một giống chó nữa, không phải là corgi và cũng không phải dorgi, mà là con cocker spaniel đầu tiên.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала