Một người Mỹ định mở cửa máy bay khi đang di chuyển và bị đuổi khỏi chuyến bay

© AP Photo / Carlos OsorioDelta airlines
Delta airlines   - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.02.2022
Theo tờ New York Post, một hành khách của hãng hàng không Mỹ đã suýt mở được cửa thoát hiểm của máy bay khi phi cơ đang di chuyển.
Vụ việc xảy ra vào thứ Sáu, ngày 11 tháng Hai, trên máy bay của một hãng hàng không Delta khi chiếc phi cơ đang chuẩn bị cất cánh từ Sân bay Thành phố Salt Lake.
Theo lời các nhân chứng, hành khách 32 tuổi Michael Brandon Demarre sau 20 phút kể từ khi lên máy bay đã bị khủng hoảng sức khỏe tâm thần - người đàn ông vừa cười vừa khóc, rồi bắt đầu nói về các thuyết âm mưu trên thế giới và chứng minh với những người đồng hành về tác hại của vắc-xin ngừa coronavirus.
Cảnh nhìn từ máy bay - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.09.2021
Vị hành khách Mỹ mở cửa thoát hiểm đi dạo trên cánh máy bay
Theo các nhân chứng, Demarr cũng đã toan mở cửa thoát hiểm của máy bay: người Mỹ đã xé lớp bảo vệ bằng nhựa khỏi tay cầm và dùng lực kéo nó, trong khi tấm lót máy bay đã di chuyển và chuẩn bị cất cánh.
“Mọi người trên tàu đều cảm nhận được tiếng gió rít và sự thay đổi áp suất. Chúng tôi may mắn là nữ tiếp viên đứng gần đó đã nhanh chóng định hướng và đóng sầm cửa lại”, - một hành khách nói với tờ báo.
Các thành viên phi hành đoàn đã phải vô hiệu hóa người Mỹ hung bạo trong khi một số hành khách khác xông vào giúp, họ trông anh ta trong khi chờ cảnh sát đến. Demarr bị buộc tội gây nguy hiểm đến tính mạng, sự an toàn và can thiệp vào công việc của tổ bay.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала