Nữ sinh viên Mỹ phàn nàn vì bị dị ứng với… tình dục

Tình yêu - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.02.2022
Một cư dân ở bang Colorado của Mỹ phàn nàn rằng cô được chẩn đoán mắc chứng dị ứng hiếm gặp, đó là dị ứng tình dục, The Mirror đưa tin.
Cô sinh viên 18 tuổi Chloe Lowery lần đầu tiên nghi ngờ rằng cô bị dị ứng với tinh trùng khi sau khi quan hệ tình dục bằng miệng, cô cảm thấy đau đớn không thể chịu nổi, mặt cô sưng lên giống như cô vừa đi khám nha sĩ. Sau một lần quan hệ tình dục khác, khuôn mặt của cô gái trở nên tê liệt.
“Phần mặt bên phải của tôi tê dại và tôi thậm chí không thể mấp máy môi để thể hiện cảm xúc của mình. Cảm giác giống như được gây mê tại nha sĩ”, - cô giải thích.

Cô gái có thái độ hài hước đối với hiện tượng của mình

“Tôi nghĩ đó là một tình huống hài hước thì hơn. Tôi sợ rằng cảm giác như vậy sẽ còn mãi, nhưng dần dần tôi bắt đầu cảm thấy má mình mềm trở lại, và mọi chuyện bình thường. Nhưng kể từ đó tôi đã tránh quan hệ tình dục bằng miệng vì lý do này”, - cô nói.
Người đàn ông và người phụ nữ ở trên giường. - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.02.2022
Đại dịch COVID-19
Bác sĩ tim mạch kêu gọi "giảm tốc” trong quan hệ tình dục sau khi bị coronavirus
Bác sĩ cho nữ sinh biết cô bị đau và đỏ da là do quá mẫn cảm với tinh dịch. Thì ra người phụ nữ bị dị ứng với các loại protein có trong tinh dịch.
Chính vì vậy mà Lowery trải qua cảm giác nóng rát khó chịu trong vòng một giờ sau khi quan hệ tình dục. Cô đang cách sống chung với chứng dị ứng như vậy, nhưng nhiều người khi nghe kể cho biết họ chưa bao giờ biết về hiện tượng như vậy.
Cô gái Mỹquan hệ tình dục an toàn và sử dụng bao cao su để thoát khỏi phản ứng dị ứng. Cô kể rằng đã phải nói với đối tác của mình về chứng bệnh hiếm gặp, và không ai cho rằng chuyện này quan trọng.
"Họ thấy điều đó thật buồn cười, vì vậy tôi không gặp vấn đề trong mối quan hệ vì chứng dị ứng của mình", - người phụ nữ nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала