- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Nguồn tin: quả đạn thứ hai rơi xuống lãnh thổ Nga gần biên giới với Ukraina

© REUTERS / Ukrainian Air Assault ForcesQuân nhân Ukraina
Quân nhân Ukraina - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.02.2022
Moskva (Sputnik) - Một quả đạn pháo khác đã phát nổ ở quận Tarasovsky, vùng Rostov, không xa biên giới Nga-Ukraina, một nguồn tin trong cơ quan thực thi pháp luật nói với Sputnik.
Trước đó, ông cho biết vụ nổ đầu tiên xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng tại làng Mityakinskaya, không có ai bị thương.
"Không xa vụ nổ đầu tiên, đã xảy ra một vụ nổ khác. Đây là một quả đạn Grad từ thời Liên Xô, cỡ 120 mm, đạn "cháy", nguồn tin cho biết.

Tình hình trở nên trầm trọng ở Ukraina

Trước đó, lãnh đạo Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Cộng hòa Nhân dân Lugansk đã thông báo về việc sơ tán tạm thời công dân tới tỉnh Rostov, Liên Bang Nga do nguy cơ Ukraina tấn công. Trước hết, việc sơ tán liên quan đến phụ nữ, trẻ em và người già. Tổng thống Ukraina VolodimirZelensky sẽ sớm ra lệnh cho quân đội mở cuộc tấn công ở Donbass, thực hiện kế hoạch xâm chiếm lãnh thổ của Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Cộng hòa Nhân dân Luhansk, người đứng đầu Cộng hòa Nhân dân Donetsk Denis Pushilin cho biết.
Tình hình tiền tuyến ở DNR - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Tình báo DNR có được kế hoạch tấn công của các lực lượng vũ trang Ukraina ở Donbass
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала