- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Lãnh sự quán Nga ở Iceland bị tấn công

© Ảnh : Fotolia / FrimerkeQuốc kỳ Iceland
Quốc kỳ Iceland - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.02.2022
Còn tiếp
MOSKVA (Sputnik) - Lãnh sự quán Nga tại Iceland bị tấn công, các nhà ngoại giao nhận được lời đe dọa, Mikhail Noskov - Đại sứ Nga tại Reykjavik cho biết.

"Quả thực có những hành động không đẹp mắt. Chúng tôi, kể từ lúc này Nga phát động một chiến dịch quân sự đặc biệt ... hai cuộc mít tinh đã được tổ chức ... đối diện tòa nhà lãnh sự của đại sứ quán. Về cơ bản diễn ra mà không vi phạm trật tự công cộng ... Tuy nhiên, sau mít tinh, một trong những công dân bị rối loạn tâm thần ở lại và ... phá cổng của chúng tôi, ... sau đó cố gắng phá hỏng camera", đại sứ nói trên chương trình của Kênh truyền hình "Rossiya 24".

Студенты в библиотеке национального исследовательского ядерного университета МИФИ в Москве - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sinh viên Nga bị đuổi khỏi các trường đại học châu Âu do tình hình ở Ukraina
Theo ông, người vi phạm đã bị tạm giữ và đưa đến đồn cảnh sát.
"Chúng tôi liên tục nhận được cả những lời lăng mạ và đe dọa, qua e-mail sứ quán, qua điện thoại", đại sứ nói thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала