- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Tìm thấy chất nổ tại cơ quan cảnh sát làng Stanitsa Luganskaya

© Sputnik / Maxim Zakharov / Chuyển đến kho ảnhMột binh sĩ của LNR kiểm tra một ngôi trường bị phá hủy ở làng Molodyozhny, vùng Luhansk
Một binh sĩ của LNR kiểm tra một ngôi trường bị phá hủy ở làng Molodyozhny, vùng Luhansk - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.02.2022
MOSKVA (Sputnik) - Các nhân viên của Bộ Nội vụ Cộng hòa Nhân dân Lugansk đã tìm thấy thiết bị nổ tại trụ sở cảnh sát làng Stanitsa Luganskaya vừa chuyển sang thuộc quyền kiểm soát của LNR, Trung tâm Quan hệ công chúng Bộ Nội vụ LNR thông báo với phóng viên.

"Khi kiểm tra tòa nhà của cảnh sát quận tại làng Stanitsa Luganskaya, các nhân viên của Bộ Nội vụ nước CHND Lugansk đã phát hiện và vô hiệu hóa thiết bị nổ", - đại diện trung tâm này cho biết.

Ông nói rõ rằng các nhân viên thuộc lực lượng Cảnh sát Quốc gia Ukraina khi rời khỏi trụ sở đã cài đặt thiết bị có lượng thuốc nổ TNT nặng 20 kg vào giữa các bình gas ở gần gian nồi hơi.
quân đội Ukraina  - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bộ Quốc phòng Nga: Lực lượng vũ trang Ukraina sử dụng đạn phốt-pho
“Nếu thiết bị ấy phát nổ có thể dẫn đến nhiều thương vong cho dân thường, vì tòa nhà cảnh sát nằm ngay trong khu dân cư”, - đại diện của bộ cho biết thêm.
Theo ông, cũng tại một khoảnh sân của tòa nhà hành chính nằm ở giữa làng trong khu dân cư đã tìm thấy và tháo gỡ một quả mìn sát thương chống bộ binh.
"Khu dân cư đã hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của Bộ Nội vụ nước Cộng hòa Nhân dân Lugansk. Việc thực hiện chức năng nhiệm vụ đã được tổ chức", - đại diện của Bộ nói thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала