- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Bộ Ngoại giao Nga: NATO đứng sau những tin giả mạo về chiến dịch của Nga ở Ukraina

© Dịch vụ báo chí của Bộ Ngoại giao Liên bang Nga / Chuyển đến kho ảnhĐại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga M. Zakharova
Đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga M. Zakharova - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.03.2022
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Các cơ quan mật vụ NATO đứng sau các vụ tung tin giả mạo chống Nga về chiến dịch của Nga ở Ukraina, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết.
"Một dòng lũ tin giả mạo ... Bây giờ tất cả đang lấp đầy và tràn ngập không gian thông tin của chúng tôi. Hơn nữa, tôi muốn nói các cơ quan tình báo thực sự đứng sau vụ này, chứ không phải ai đó tự phát ... Đây là một cuộc đối đầu khổng lồ, chắc chắn là có hướng dẫn và do Brussels tiến hành. Tất nhiên, liên quan đến cơ sở hạ tầng của NATO", Maria Zakharova cho biết trên kênh truyền hình Rossiya 24.

Các biện pháp trừng phạt của phương Tây là vô đạo đức

“Họ phải nhận thức được rằng các biện pháp gây ảnh hưởng áp dụng đối với đất nước chúng ta hiện nay không chỉ là bất hợp pháp, không chỉ là trái đạo đức, không những về nguyên tắc không đáp ứng các mục tiêu cao cả mà thế giới phương Tây đã tuyên bố trong nhiều năm qua, mà còn phản ứng lại như một boomerang, sẽ đánh và đã đánh vào quốc gia của họ", Zakharova nói trên sóng của kênh truyền hình Rossiya 24.

Đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga M. Zakharova - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bộ Ngoại giao Nga: Hoa Kỳ đã nhiều lần ngăn chặn tiến trình đàm phán về Ukraina

Moskva vẫn chưa đưa ra tất cả các biện pháp đáp trả sự trừng phạt của phương Tây

"Chúng (các biện pháp trừng phạt) sẽ bị đáp trả theo nguyên tắc boomerang tuyệt đối, sẽ và đang tấn công các quốc gia của họ, không chỉ dưới hình thức các biện pháp đối phó của chúng tôi, nhiều biện pháp trong số đó thậm chí chưa được phát triển, mà chỉ đơn giản là vì thế giới được kết nối với nhau, nền kinh tế được toàn cầu hóa, và các hoạt động kinh tế và tài chính chung của chúng ta không thể không bị ảnh hưởng nếu một phần của thế giới nhận đòn tấn công dữ dội từ các khu vực khác trên thế giới", bà nói trên kênh truyền hình Rossiya 24.

Theo bà, Nga vẫn chưa đưa ra các biện pháp trả đũa.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала