- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Google cho biết đang chặn các kênh YouTube liên quan đến RT và Sputnik ở Châu Âu

© AP Photo / Ng Han GuanBiểu trưng của Google tại Triển lãm hàng tóa Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc ở Thượng Hải
Biểu trưng của Google tại Triển lãm hàng tóa Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc ở Thượng Hải - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.03.2022
Đăng kýZelo
Còn tiếp
MOSKVA (Sputnik) - Google đã quyết định chặn ngay lập tức các kênh YouTube ở châu Âu liên kết với kênh RT và cơ quan Sputnik.
"Do cuộc chiến đang diễn ra ở Ukraina, chúng tôi ngay lập tức chặn các kênh YouTube liên quan đến RT và Sputnik trên khắp châu Âu. Các hệ thống của chúng tôi sẽ phải mất thời gian để triển khai đầy đủ", - văn phòng châu Âu của Google cho biết trên Twitter.

Twitter bắt đầu gắn nhãn cho các tài khoản của nhân viên Sputnik

“Mạng xã hội gửi những thông điệp sau đến các nhân viên hãng thông tấn: “Twitter chỉ định các nhãn hiệu đặc biệt cho các tài khoản được điều hành bởi các phương tiện truyền thông nhà nước để cung cấp thêm ngữ cảnh và đảm bảo tính minh bạch. Chúng tôi đã xác định rằng tài khoản của bạn thuộc về một ấn phẩm của chính phủ và đã gán cho nó nhãn hiệu như vậy," - thông báo cho biết.

Bộ phận báo chí cho biết coi đây là "một bước đi thái quá khác của mạng xã hội Mỹ, một cuộc săn lùng phù thủy" và sự đàn áp trực tiếp đối với các nhà báo của chúng tôi."

Sputnik France

"Các kênh YouTube Sputnik đã bị đình chỉ ở Pháp, kênh Telegram vẫn hoạt động", - hãng tin cho biết trên Twitter.
Trước đó, Sputnik đưa tin rằng quyền truy cập vào tài khoản của hãng Sputnik trên mạng xã hội Instagram đã bị hạn chế ở các nước châu Âu sau khi công ty Meta của Mỹ là chủ sở hữu dịch vụ này thông báo kế hoạch hạn chế quyền truy cập vào tài khoản của RT và Sputnik.
Margarita Simonyan - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sputnik phản ứng với quyết định cấm ở Liên minh châu Âu
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала