Người viết tiểu sử về hoàng gia Anh giải thích lý do và hậu quả của việc bổ nhiệm nữ hoàng mới

© AFP 2023 / Joe Giddens / PoolNữ hoàng Elizabeth II trước chiếc bánh kỷ niệm 60 năm trị vì của bà tại dinh thự ở Norfolk
Nữ hoàng Elizabeth II trước chiếc bánh kỷ niệm 60 năm trị vì của bà tại dinh thự ở Norfolk - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.03.2022
MOSKVA (Sputnik) - Người viết tiểu sử về gia đình hoàng gia Anh, tác giả của cuốn sách "Anh em và vợ: Bí mật cuộc sống riêng tư của William, Kate, Harry và Meghan" Christopher Anderson, đã giải thích lý do tại sao Elizabeth II lại hứa cho vợ của Thái tử Charles danh hiệu vương hậu.

Thái tử Charles cần một người bạn đời

Tờ Us Weekly viết về lý do và hậu quả của việc bổ nhiệm nữ hoàng mới. Theo Anderson, nữ hoàng đã bị thuyết phục bởiThái tử Charles, người sẽ thừa kế ngai vàng sau khi bà qua đời.

"Tôi nghĩ rằng sau cái chết của Hoàng thân Philip, ông ấy bắt đầu nỗ lực hơn nữa để Nữ hoàng hiểu rằng ông ấy cũng cần một người bạn đời", - Anderson nói.

Elizabeth II trong một lần đi dạo gần Lâu đài Windsor với những chú chó của mình - Corgi Willow và Holly và Dorgi Vulkan và Candy - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.02.2022
Không chỉ có sốt cà chua: Nữ hoàng Elizabeth II sẽ phát hành nước hoa unisex dành cho chó
Thông tin bà Camilla sẽ trở thành vương hậu đã đổ thêm dầu vào cuộc xung đột kéo dài giữa các con trai của Thái tử Charles, Hoàng tử William và Harry.

Anderson nói: "Tôi có thể nói ngay rằng đây là đòn đánh trúng vào chỗ hiểm của các chàng trai".

Nữ hoàng mới của Vương quốc Anh

Vào đầu tháng 2, Elizabeth II thông báo rằng sau khi bà qua đời, vợ của Thái tử Charles, Nữ công tước xứ Cornwall, Camilla, sẽ trở thành nữ hoàng. Harry và William là con trai của Charles và vợ đầu của ông là Công nương Diana, ngườiqua đời năm 1997. Người ta tin rằng Camilla là tình nhân của Charles từ hồi Diana còn sống.
Nữ hoàng Elizabeth II trước bức chân dung của mình tại lâu đài Windsor - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.02.2022
Nữ hoàng 95 tuổi của Anh Elizabeth II bắt đầu khó đi lại
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала