- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Putin: Nhiệm vụ ở Ukraina chỉ được giải quyết bởi quân đội chuyên nghiệp

© Sputnik / Alexey Nikolskiy / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.03.2022
Đăng kýZelo
HÀ NỘI (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố, các binh sĩ nghĩa vụ không và sẽ không tham gia vào chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraina. Đồng thời, sẽ không có lệnh triệu tập lực lượng dự bị bổ sung nào.
Trong lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng thống gửi lời chào tới thân nhân của các quân nhân hiện đang tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt.

“Tôi xin gửi lời kêu gọi tới những người mẹ, người vợ, người chị, cô dâu và bạn gái của các binh sĩ và sĩ quan của chúng tôi hiện đang chiến đấu, bảo vệ nước Nga trong chiến dịch quân sự đặc biệt. Tôi hiểu các bạn lo lắng như thế nào cho những người thân yêu của mình. Các bạn có thể tự hào về họ cũng như cách cả nước tự hào về họ và lo lắng về họ cùng với các bạn. Tôi nhấn mạnh rằng những người lính đang phục vụ trong quân đội không và sẽ không tham gia vào các hoạt động thù địch. Và sẽ không có thêm một cuộc triệu tập quân dự bị bổ sung nào,” - Tổng thống Vladimir Putin nhấn mạnh.

Đàm phán giữa Nga và Ukraina tại Belarus - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.03.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Trưởng phái đoàn Nga Medinsky: Kỳ vọng của Nga từ đàm phán với Ukraina không thành hiện thực
Vị nguyên thủ quốc gia này cũng gửi lời cảm ơn tới những người phụ nữ phục vụ trong Lực lượng vũ trang Liên bang Nga. Ông nói:
“Tôi dành ngôn từ tôn trọng đặc biệt dành cho những người phụ nữ hoàn thành nghĩa vụ của họ, phục vụ trong hàng ngũ Lực lượng vũ trang Nga. Cảm ơn các bạn đã trung thành với Tổ quốc”.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала