Người Mỹ yêu cầu Tổng thống Putin chặn Facebook ở Mỹ

© REUTERS / Stephen Lam Facebook logo
 Facebook logo - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.03.2022
MOSKVA (Sputnik) - Độc giả của cổng thông tin Mỹ Breitbart đã bình luận tin tức về quyết định chặn Facebook của Cơ quan liên bang về Giám sát truyền thông, công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng (Roskomnadzor) do hạn chế quyền truy cập vào các phương tiện truyền thông Nga.
Nhiều người dùng internet nhận thấy rằng chính ban lãnh đạo mạng xã hội đã kích động việc đưa ra các biện pháp khắc nghiệt như vậy, và một số thậm chí còn lấy làm tiếc rằng mạng xã hội này vẫn đang hoạt động ở Mỹ.
"Điều này là vì lợi ích của nước Nga", - Martygreencheeks nói.
“Hầu như tất cả người Mỹ đều đồng ý với Putin về điều này'', - Medecineman nhấn mạnh.

"Tôi ước gì ông ấy cũng có thể chặn Facebook ở đất nước chúng tôi. Và cả Twitter nữa", - HillaryIsALoser bày tỏ quan điểm của mình.

"Vai trò của Zuckerberg trong cuộc bầu cử năm 2020 cần được điều tra kỹ lưỡng, cũng như đã điều tra như thế với Trump", - DC lưu ý.

“Nga và các quốc gia khác nên gọi Facebook, Twitter, Google và những mạng xã hội khác phải chịu trách nhiệm hình sự và bắt họ phải trả những khoản tiền phạt khổng lồ sẽ khiến họ phá sản”, - độc giả tổng kết.
Văn phòng Tổng công tố trước đây đã xác nhận Facebook có liên quan đến vi phạm các quyền và tự do cơ bản của con người, quyền và tự do của người Nga, trong đó đảm bảo quyền tự do truyền thông. Dựa trên điều này, Cơ quan liên bang về Giám sát truyền thông, công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng (Roskomnadzor) đã hạn chế quyền truy cập vào Facebook.
Biểu tượng mạng xã hội Instagram trên màn hình điện thoại thông minh - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.03.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Meta trở thành công cụ chiến đấu trong chiến dịch đặc biệt
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала