Em bé sinh ra ở Ấn Độ với hai đầu và ba tay

© Depositphotos.com / Photo_life / Em bé
Em bé - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.03.2022
Ở Ấn Độ, một đứa trẻ được sinh ra với hai đầu, hai trái tim và ba cánh tay, theo tin trên The Mirror.
Cả bác sĩ và mẹ của đứa trẻ sơ sinh, Shaheen Khan từ Ratlam, Madhya Pradesh, đều không chuẩn bị cho việc này. Kiểm tra siêu âm được thực hiện trong thời gian thai kỳ không cho thấy điều gì bất thường. Trước khi sinh, người phụ nữ được thông báo cô ấy đang mang một cặp song sinh.
Cặp song sinh sinh ra hóa ra bị dị tật, chúng có cơ thể chung và các cơ quan khác. Cánh tay phụ hướng ra sau và ở giữa mặt. Em bé đã được đưa đến bệnh viện, nơi được các bác sĩ giám sát. Người phụ nữ vẫn nằm trong bệnh viện huyện Ratlam.
Thông thường, những đứa trẻ này bị chết lưu.
con trai mới sinh - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.04.2021
Сác bác sĩ kể về đứa trẻ đầu tiên được sinh ra với ba dương vật ở Iraq

"Những trường hợp như vậy rất hiếm và rất khó để đánh giá tình trạng của đứa trẻ, đặc biệt là trong những ngày đầu", - một trong những bác sĩ cho biết. - "Đó là lý do tại sao chúng tôi giữ lại để theo dõi, và không có kế hoạch thực hiện bất kỳ hoạt động phẫu thuật nào".

Một trường hợp khác ở Ấn Độ

Trước đó đã có thông tin cho rằng một em bé có 8 chi được sinh ra tại bệnh viện Sadar ở miền đông Ấn Độ. Mặc dù người dân địa phương giải thích sự bất thường bẩm sinh là do định mệnh thiêng liêng của đứa trẻ, các bác sĩ tin rằng nó có liên quan đến các biến chứng phát sinh trong quá trình mang thai.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала