Putin: Các biện pháp trừng phạt của phương Tây là cái giá phải trả cho tự do và độc lập của Nga

© Sputnik / Michael KlimentyevTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.03.2022
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Về bản chất, các biện pháp trừng phạt mà phương Tây áp đặt là sự trả giá cho tự do và quyền độc lập, quyền là nước Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

"Thực tế, đây là những biện pháp trừng phạt đối với quyền tự do của chúng ta, quyền độc lập, quyền là nước Nga. Vì chúng ta không muốn nhảy theo giai điệu của người khác, cần phải hy sinh lợi ích và giá trị truyền thống của mình", - ông Putin phát biểu tại cuộc họp về phát triển ngành vận tải hàng không và chế tạo máy bay.

Tổng thống Nga Vladimir Putin trả lời câu hỏi - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.03.2022
Tổng thống Nga Putin: Hợp đồng mua khí đốt sẽ bị dừng lại nếu họ từ chối thanh toán bằng đồng rúp

Phương Tây sẽ tìm mọi lý do cho các lệnh trừng phạt

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói phương Tây sẽ ngày càng tìm kiếm nhiều lý do để trừng phạt, Nga nên làm quen với thực tế rằng áp lực trừng phạt sẽ tiếp tục.

"Phương Tây tập thể sẽ không từ bỏ chính sách gây áp lực kinh tế đối với Nga, hơn nữa, tất nhiên, họ sẽ tìm kiếm những lý cớ mới để đưa ra các biện pháp trừng phạt, chính là những cái cớ. Do đó, trong tương lai gần sẽ không nên tin tưởng vào những thay đổi trong các cách tiếp cận này trong bất kỳ trường hợp nào", - ông Putin nói tại cuộc họp về ngành hàng không.

Phương Tây đang cố gắng đổ lỗi cho những sai lầm trong chính sách kinh tế của họ lên nước Nga, tổng thống Putin tuyên bố.

"Và ở các nền kinh tế hàng đầu châu Âu... lạm phát đang phá kỷ lục, và cả ở Mỹ. Đồng thời, họ đang cố gắng đổ lỗi về những sai lầm trong chính sách kinh tế của họ lên chúng ta, họ luôn tìm ai đó để đổ lỗi. Đây là điều khá hiển nhiên, chúng tôi nhận thấy điều đó", - ông Putin nói.

Những chiếc thẻ đầu tiên của hệ thống thanh toán quốc gia Mir - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.03.2022
"Mọi nỗ lực đều vô ích": Hoa Kỳ cuối cùng cũng nhận ra rằng Nga chuẩn bị đẩy lùi các lệnh trừng phạt

Mỹ sẽ cố gắng tận dụng sự bất ổn toàn cầu, như trong các cuộc chiến tranh thế giới

"Hoa Kỳ sẽ cố gắng tận dụng sự bất ổn toàn cầu hiện nay, như đã làm trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai, trong các cuộc xâm lược chống lại Nam Tư, Iraq, Syria, v.v. Thị trường toàn cầu suy giảm và giá trị cổ phiếu của các công ty Mỹ, trong lĩnh vực tổ hợp công nghiệp-quân sự chỉ có tăng lên", - Putin nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала