Cháy kho dầu ở Belgorod do bị trực thăng Ukraina không kích

© Depositphotos.com / VverveĐám cháy
Đám cháy - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.04.2022
MOSKVA (Sputnik) - Tại một kho dầu ở Belgorod đã xảy ra hỏa hoạn do vụ không kích từ hai máy bay trực thăng Ukraina xâm nhập không phận Nga ở độ cao thấp, Thống đốc tỉnh Belgorod ông Vyacheslav Gladkov thông báo trên kênh Telegram cá nhân.

"Hỏa hoạn tại kho dầu xảy ra do vụ không kích từ hai máy bay trực thăng của LLVT Ukraina xâm nhập lãnh thổ Nga ở độ cao thấp. Không có thương vong", - ông Gladkov viết.

Ông cũng lưu ý rằng thành phố có đủ nguồn lực để dập tắt đám cháy. Các nhân viên của Bộ Tình trạng khẩn cấp đang cố gắng cô lập đám cháy càng sớm càng tốt.
"Không có gì đe dọa cư dân", - ông Gladkov nhấn mạnh.
Vào sáng thứ Sáu, lãnh đạo tỉnh Belgorod đã thông báo về vụ hỏa hoạn tại một kho chứa dầu ở Belgorod. Theo ông, hai nhân viên của xí nghiệp bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.
Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhskaya - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.03.2022
Xảy ra cháy tại nhà máy điện nguyên tử Zaporozhye ở Ukraina
Cư dân ba con phố lân cận được đưa đến nơi an toàn là khu tổ hợp thể thao Belgorod Arena. Họ có thể trở về nhà sau khi lực lượng cứu hỏa dập tắt đám cháy.
Theo cơ quan khẩn cấp, tại khu vực hỏa hoạn có 16 bồn chứa. Đám cháy xảy ra ở 8 bồn chứa nhiên liệu và xăng tổng dung tích trên 2.000 m3 và có nguy cơ cháy lan sang 8 bồn khác.
Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp của Nga, hiện tại đang tiến hành tăng cường lực lượng và phương tiện cứu hỏa tại nơi xảy ra hỏa hoạn với hơn 170 người và 50 đơn vj thiết bị kỹ thuật.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала