Giá smartphone Galaxy S22 giảm do bê bối xung quanh Samsung

© AP Photo / Ahn Young-joonSamsung Electronics Co.
Samsung Electronics Co. - Sputnik Việt Nam, 1920, 06.04.2022
MATXCƠVA (Sputnik) - Samsung đã phải đối mặt với sự sụt giảm doanh số của dòng điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S22 thế hệ mới do một vụ bê bối về hiệu suất của chúng, như tin đưa của ấn phẩm The Korea Times.
Tại thị trường quê nhà Hàn Quốc, các nhà mạng cung cấp điện thoại thông minh Samsung đã tăng mạnh trợ giá cho Galaxy S22+, S22+ và S22 Ultra. Mức chiết khấu có thể lên đến một phần ba so với giá chính thức.
Các sản phẩm mới của Samsung đã bị suy giảm hiệu suất nghiêm trọng, điều này đặc biệt dễ nhận thấy trong các trò chơi. Vấn đề nảy sinh trong bối cảnh công ty đảm bảo rằng các nền tảng mới mà các mô hình S22 được xây dựng mạnh hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của chúng.
Samsung đã thừa nhận sự cố và tuyên bố rằng sự cố phát sinh do hoạt động không chính xác của tiện ích Game Optimizing Service. Phần mềm làm giảm hiệu suất trong trò chơi, ban đầu không thể tắt nó. Sau đó, công ty đã cung cấp một bản cập nhật phần mềm không giới hạn hiệu suất của thiết bị cho đến khi điện thoại trở nên quá nóng.
Triển lãm di động toàn cầu ở Barcelona  - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.02.2022
So Galaxy S22 với iPhone 13 Pro: Samsung không bắt kịp Apple
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала